Siêu Sát Thủ io [Mod] – Vô Hạn Vàng, Mở Khóa

Siêu Sát Thủ io hay còn có tên tiếng anh là HeadHunters io là một trò chơi hành động nhiều người chơi với hình ảnh đa dạng thấp và cơ chế trò chơi quen thuộc đến từ CASUAL AZUR GAMES.

Tải game HeadHunters io (MOD Vô Hạn Vàng, Mở Khóa) – Game Siêu Sát Thủ io
HeadHunters io là một đại diện cổ điển của thể loại io cực kỳ phổ biến, nơi bạn cần phải cạnh tranh về độ tinh ranh và sức mạnh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong thời gian thực tại một địa điểm rộng lớn. Bạn có thể chiến thắng trong cuộc đối đầu khó khăn này không?

Canh tranh cùng với bạn bè
Tham gia vào Siêu Sát Thủ io và chọn anh hùng của bạn, chọn vũ khí phù hợp với phong cách chơi của bạn và ra trận! Tiêu diệt đối thủ chỉ bằng một đòn duy nhất, sử dụng các diễn biến chiến thuật, hoặc đơn giản là tấn công thẳng vào trán kẻ thù, giành chiến thắng và kiếm điểm quý giá. Bạn đang chờ đợi hơn 10 loại vũ khí cận chiến, 15 anh hùng độc đáo với đặc điểm độc đáo, một số chế độ chơi, cũng như chiến đấu trực tuyến ngắn và vô cùng thú vị.

Lối chơi của Siêu Sát Thủ io (HeadHunters io) cực lôi cuốn
Khi chơi HeadHunters io , bạn phải nâng cấp vũ khí cũng như khả năng của nhân vật. Mỗi nhân vật trong game đều có những sức mạnh và khả năng khác nhau. Vì vậy, cũng xảy ra những cuộc chiến không cân sức. Và để chống lại điều đó, bạn cần nâng cấp các chỉ số, thay đổi vũ khí và thậm chí cả nhân vật của mình. Siêu Sát Thủ io có hơn mười loại vũ khí khác nhau, nhưng tất cả chúng đều là vũ khí cận chiến. Lý do là sẽ rất bất công nếu một chiến binh cận chiến phải chiến đấu với một cung thủ, phải không? Các nhân vật khác nhau cũng có các chỉ số khác nhau. Tuy tạo ra thế cân bằng nhưng vẫn có một số vị tướng có ưu điểm vượt trội. Vì vậy, hãy chiến đấu thật nhiều để tích lũy vàng. Hầu hết các nâng cấp sẽ được thực hiện bằng tiền vàng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng
  • MOD mở khóa nhân vật
  • MOD mở khóa vũ khí.

Tải bản MOD (157 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư