Siêu Anh Hùng Hội Tụ [Mod] – Kỹ Năng Vô Hạn

Stickman Heroes: Battle Of Warriors và có tên tiếng việt là Siêu Anh Hùng Hội Tụ, một trò chơi hoàn hảo với những ai yêu thích được nhập vai thành siêu anh hùng của marvel, dc comic. Trò chơi người que chiến đấu này không chỉ miễn phí mà còn vô cùng dễ chơi.

Tải game Stickman Heroes: Battle Of Warriors (MOD Kỹ Năng Không Giới Hạn) – Game Siêu Anh Hùng Hội Tụ
Siêu Anh Hùng Hội Tụ là 1 trò chơi hành động chiến đấu tuyệt vời trong đó người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến một đối một. Chọn một trong các nhân vật, người dùng phải vận dụng tất cả các kỹ năng của họ để đạt được chiến thắng. Thành công trong trận chiến sẽ cho phép chúng ta không ngừng cải thiện các đặc tính của nhân vật với hệ thống nâng cấp đơn giản nhưng công phu. Ngoài ra, chiến đấu tốt ở các chế độ khác nhau có thể tạo điều kiện thuận lợi cho game thủ trong bảng xếp hạng toàn cầu.

Lối chơi của game
Để chiến đấu chống lại đối thủ của bạn, hãy nhấn vào phần bên trái của màn hình, sử dụng D-pad ảo để di chuyển nhân vật của bạn. Ở phía bên phải, bạn có thể nhấn vào các nút hành động để tấn công hoặc phòng thủ.

Trong mỗi trận chiến, bạn có thể xem các chỉ số quan trọng của nhân vật của mình cũng như của đối thủ. Đây là thông tin hữu ích khi đưa ra quyết định nên tấn công toàn diện trước hay lùi lại một bước và tự vệ.

Tính năng của game Siêu Anh Hùng Hội Tụ MOD APK

  • Có đến hơn 50 siêu chiến binh vũ trụ với những kỹ năng thượng thừa
  • Hoàn thành những thử thách và trận đấu để mở khóa anh hùng người que mới.
  • Phần quà miễn phí và những gói ưu đãi bất ngờ luôn có sẵn trong cửa hàng.
  • Những trận đấu cam go cần tham chiến.
  • Vòng quay may mắn luôn mang đến những bất ngờ với những phần thưởng hấp dẫn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD sử dụng kỹ năng vô hạn
  • MOD God mode

Tải bản MOD (90 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư