Shortcut Run [Mod] – Vô Hạn Tiền

Shortcut Run là một trò chơi thông thường trong đó mục tiêu của bạn là chạy hết tốc độ thông qua các cài đặt khác nhau và cố gắng trở thành người đầu tiên vượt qua vạch đích. Để làm điều này, bạn phải thu thập các tấm gỗ mà bạn có thể sử dụng để đi đường tắt trên mặt nước bao quanh mỗi đường đua.

Tải game Shortcut Run (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chạy đua tốc độ của VOODOO
Shortcut Run là trò đưa bạn vào các cuộc đua chân thú vị, nơi bạn có thể sử dụng gỗ tìm được để về đích nhanh nhất có thể.  Bạn sẽ phải tham gia các cuộc đua năng động với những người chơi thực, với điểm nhấn chính là tính năng động và dễ quản lý. Cũng cần lưu ý rằng số lượng nhân vật đa dạng, đồ họa được vẽ dễ chịu và hoạt ảnh tươi sáng sẽ chỉ tạo thêm ấn tượng thú vị cho trò chơi. Nếu bạn đủ thông minh, hãy tránh đường và xây cầu, đi đường tắt để về đích trước những người khác.

Cách điều khiển
Trong Shortcut Run, các điều khiển cực kỳ trực quan. Tất cả những gì bạn phải làm là vuốt ngón tay sang trái và phải trên màn hình. Bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi chuyển hướng khi cố gắng vượt qua tất cả các đối thủ của mình.

Lối chơi của game
Khi bạn thu thập các tấm gỗ, bạn có thể di chuyển về phía mặt nước để tạo ra các cấu trúc để đi bộ. Điều này thực sự quan trọng nếu bạn muốn cán đích nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể chọn con đường mình đi mọi lúc. Chìa khóa để tạo đường tắt là đặt các tấm gỗ xuống để cắt các góc và tìm đường đến cờ ca-rô trước đối thủ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (68 MB)
Tải bản gốc (Google Play)