Shogun’s Empire Hex Commander [Mod] – Đế chế Nhật

Shogun’s Empire Hex Commander Mod Apk, một tựa game chiến thuật đỉnh cao cho android. Từng cực kì được yêu thích trên pc, nay đã chính thức có mặt trên điện thoại. Trò chơi đưa bạn vào thời đế chế Shogun. Đế quốc Nhật Bản đang tự hủy hoại chính mình. Các trận đánh liên tục nổ ra giữa các tỉnh, nội chiến xảy ra liên miên. Triều đại của gia tộc bạn bắt đầu. Trở thành Shogun, người cai trị cuối cùng của Nhật Bản thời Trung cổ. Đây là một trò chơi hấp dẫn, cực kì chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênShogun’s Empire: Hex Commander
Phát hànhHome Net Games
Thể LoạiMô phỏng, chiến thuật
Phiên bản1.8
Dung Lượng77MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Rice, Unlocked

Shogun’s Empire Hex Commander [Mod] Apk - Đế chế Nhật

Kinh tế là nền tảng của đất nước

Các đơn vị và cảnh quan chi tiết Nhật Bản với chu kỳ theo mùa năng động và phong cách nghệ thuật. Chịu ảnh hưởng của các bức tranh lịch sử, sẽ giúp bạn cảm nhận được bầu không khí của Xứ sở hoa anh đào. Giao diện thân thiện với người dùng với các mẹo và gợi ý theo ngữ cảnh. Giúp bạn tìm hiểu các quy tắc một cách nhanh chóng và tận hưởng trò chơi với tiềm năng tối đa của nó.

Shogun’s Empire Hex Commander là một game chiến thuật theo lượt với cơ chế gameplay đa tầng. Chính vì vậy mà nó được ví như đế chế trên điện thoại. Chọn từ hàng tá chiến dịch được xây dựng xung quanh 15 gia tộc lịch sử. Nhiều đơn vị quân đội thiện chiến khác nhau. Chinh phục các tỉnh và tiếp cận với các loại đơn vị mới và củng cố vị trí của bạn trong khu vực.

Lựa chọn thật chắc chắn giữa liên minh và tuyên chiến. Duy trì mức độ danh dự của bạn để có được giá tốt hơn và sự tôn trọng giữa các nước láng giềng. Tạo ra một nền kinh tế mạnh mẽ và cung cấp thực phẩm cho quân đội của bạn. Nhưng cũng nên nhớ rằng, ai cũng có thể là bạn và cũng có thể là thù. Nâng cấp các tỉnh để cuối cùng xây dựng một đội quân không thể ngăn chặn.

Shogun’s Empire Hex Commander [Mod] Apk - Đế chế Nhật

Biệt tài chiến lược đem tới chiến thắng

Lựa chọn đội quân hợp lí cũng là cách để mang chiến thắng đến gần hơn trong Shogun’s Empire Hex Commander. Tuyển mộ ashigaru, samurai được đào tạo tốt hoặc ninja tinh nhuệ. Tạo một đội quân phù hợp với chiến thuật của bạn. Chọn từ những người lính cận chiến được trang bị yari. Nhiều đơn vị cầm kiếm khác nhau, quân đội tầm xa với nhiều loại cung, súng trường,… Sử dụng kỵ binh để chiến đấu trong các chiến trường mở hoặc thống trị với các khẩu pháo mạnh mẽ trong các cuộc bao vây lâu đài.

Những người lính của bạn có được kinh nghiệm trong trận chiến và trở nên hiệu quả và nguy hiểm hơn. Gia tăng sức mạnh cho quân đội và củng cố chiến lược trước khi chiến trận bắt đâu. Mỗi đội quân được chỉ huy bởi một vị tướng giúp tăng cường tinh thần và cung cấp thêm các hiệu ứng như quy mô quân đội và kỹ năng chiến đấu.

Tải xuống Shogun’s Empire Hex Commander Mod

– Vàng không giới hạn. (Unlimited Gold)
– Gạo không giới hạn. (Unlimited Rice)
– Vô hạn danh hiệu. (Unlimited Honors)
– Mở khóa tất cả các gia tộc trên bản đồ. (Unlocked All Clans)