Shadowgun War Games MOD (No Reload, Menu)

Shadowgun War Games MOD APK, một tựa game bắn súng FPS tuyệt vời cho di động. Thể hiện kĩ năng chiến lược hoàn hảo của bạn cùng với những người đồng đội. Đồ họa 3D được đánh giá cao, cùng với đó là hiệu ứng kĩ năng độc đáo từ mỗi lớp nhân vật sẽ mang tới trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn là người yêu thích trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, vậy thì không thể bỏ qua trò chơi này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênShadowgun War Games – Online PvP FPS
Phát hànhMADFINGER Games
Thể LoạiHành động, bắn súng, chiến thuật, online
Phiên bản0.2.6
Dung Lượng315MB
Tính năng ModUnlimited Ammo, No reload

Shadowgun War Games [Mod] Apk - Online PvP FPS

Bắn súng hành động trực tuyến

Chiến thuật nhiều người chơi góc nhìn thứ nhất với đồ họa xuất sắc và các trận chiến 5v5 nảy lửa. Đó là tất cả những thứ tuyệt vời mà tựa game này mang đến cho bạn. Thực hiện chiến lược đặc biệt trong mỗi chế độ khác nhau. Hiện tại có 2 chế độ chơi chính, bao gồm: Cắm cờ cổ điển và Deathmatch. Toàn bộ bản đồ đều dựa theo từng sự kiện độc đáo trên toàn vũ trụ của Shadowgun. Sử dụng tất cả các khẩu súng bùng cháy và chiến đấu hết mình. Lập đội với bạn bè và chiến đấu chống lại người chơi trên toàn thế giới trong đấu trường. Nhà phát hành đang cố gắng phát triển để đem tới cho người dùng nhiều nội dung hấp dẫn hơn trong tương lai.

Rất nhiều điểm tuyệt vời, vui vẻ nhưng vô cùng gay cấn, Shadowgun War Games đúng là trải nghiệm PvP tốt nhất trên di động. Tựa game hỗ trợ hệ thống anh hùng và khả năng độc nhất. Từ Blink và Shield cho người chơi phòng thủ đến chế độ Berserk cho các chiến thuật tấn công. Tùy chỉnh anh hùng của bạn với da độc đáo, biểu tượng cảm xúc, nhán dãn,… Nó vui nhộn và dễ tiếp cận cho người mới chơi cũng như game thủ chuyên nghiệp. Bất cứ ai cũng có thể cạnh tranh trong game bắn súng hành động chiến thuật tuyệt vời này. Đồ họa nổi bật, điều khiển tùy biến, kèm theo trò chuyện bằng văn bản hoặc giọng nói.

Shadowgun War Games [Mod] Apk - Online PvP FPS

Đặc điểm chính của Shadowgun War Games

Trò chơi bắn súng FPS chất lượng cao dành riêng cho thiết di động. Đa dạng bản đồ có sẵn và nhiều chế độ chơi độc đáo khác nhau. Hệ thống hình ảnh, đồ họa được chau chuốt đẹp mắt, kèm theo hiệu ứng âm thanh sống động. Cạnh tranh mạnh mẽ trong mỗi trận đấu đầy kích tính cùng người chơi trên khắp thế giới. Các nhân vật tuyệt vời mang tới nhiều kĩ năng khác nhau, đa dạng lối chơi, cách chơi. Hệ thống điều khiển được bố trí hợp lí, trực quan trên màn hình cảm ứng. Nhà phát hành thường xuyên cập nhật sự kiện, vật phẩm và anh hùng mới.

Đây là một trò chơi thể loại moba FPS tương tự như Overwatch. Chính vì thế, vũ khí là mặc định, không thể thay đổi hoặc nâng cấp. Còn lại, ngoại hình hay trang phục có thể thay đổi theo nhiều cách độc đáo khác nhau. Mỗi đội sẽ có tối đa 5 người, dễ dàng lập nhóm chiến đấu cùng bạn bè. Liên kết với mạng xã hội để có thể gửi lời mời cho nhau. Shadowgun War Games có nhiều bản đồ khác nhau, vì vậy bạn cần có lối chơi đa dạng. Chiếm thế thượng phong từ đối thủ, tận dụng địa hình và chướng ngại vật trên bản đồ để có thể phòng thủ hoặc phản công. Các chiến thuật cũng sẽ được đa dạng tùy thuộc vào nhân vật được sử dụng.

Tải xuống Shadowgun War Games Mod

– Không giới hạn đạn. (Unlimited Ammo)
– Không cần nạp đạp. (No Reload)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)