Shadowgun Legends [Mod] – Menu, Giảm Độ Khó Bot

Shadowgun Legends là một tựa game hành động online cực kỳ hấp dẫn. Đến với Shadowgun lengends bạn sẽ được chiến đấu cùng với hàng triệu người chơi để cứu nhân loại khỏi một kẻ xâm lược bí ẩn. Ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Shadowgun legends (MOD Menu, Giảm Độ Khó Bot) – Game bắn súng FPS 3D trên Android
Đối với những game thủ đã quen thuộc với dòng game FPS trên điện thoại, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng nghe đến trò chơi Shadowgun Legends – Một tựa game ăn khách đến từ ông chủ Madfinger Games. Đến với tựa game đình đám này, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào trận chiến giả tưởng kỳ thú và thực sự hấp dẫn, hứa hẹn mang đến một cảm xúc mới lạ mà không thể tìm thấy ở những tựa game cùng thể loại như vậy. Nếu bạn chưa quen với dòng game FPS trên điện thoại thì Shadowgun Legends lại càng xứng đáng là tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Có thể nói nếu bạn có thể chơi tốt trò chơi này thì không có trò chơi nào khác có thể làm khó được bạn.

Lối chơi của Game
Đi sâu vào trò chơi này, Shadowgun Legends sẽ đưa bạn đến một bối cảnh viễn tưởng trong tương lai, nơi nhân loại bị tấn công bởi những người ngoài hành tinh được trang bị đến tận răng. Tất nhiên, không phải để họ hành động như một anh hùng, bạn sẽ đứng lên và chiến đấu quyết liệt để chứng minh rằng nhân loại là mạnh nhất. Shadowgun Legends là trò chơi sẽ đi theo phong cách “MMOFPS”, tức là game thủ tích lũy kinh nghiệm qua các trận chiến để thăng cấp, tích lũy điểm kỹ năng hoặc mua bán và nâng cấp nhiều loại vũ khí.

Không giống như các game bắn súng thông thường, Shadowgun Legends chỉ để bạn chiến đấu ở góc nhìn thứ nhất, nghe có vẻ phức tạp, nhưng thực ra, chính góc nhìn này đã khiến trò chơi trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Vào trò chơi bạn có thể cảm thấy choáng ngợp khi vừa vào game đã phải hứng chịu một làn đạn.

Tính năng nổi bật của game Shadowgun Legends MOD APK

  • Game thủ có thể nhìn thấu đáo từng yếu tố như trên áo giáp, máy móc, vũ khí và khung cảnh xung quanh.
  • Hiệu ứng ánh sáng cũng góp phần không nhỏ vào chất lượng hình ảnh, chi tiết bóng đổ, tất cả tạo nên một trận chiến giả tưởng cực kỳ sống động và lôi cuốn.
  • Cùng với việc vận hành hơn 700 loại vũ khí khác nhau.
  • Hơn 60 bộ giáp khác nhau giúp bạn có thể tùy ý chỉnh sửa sao cho hợp lý và vừa đủ nhất.
  • Nhân vật của bạn sẽ được tự do tùy chỉnh các bộ áo giáp khác nhau (những bộ đã mở khóa), tùy chỉnh màu sắc cũng như Giao diện và Hình dán
  • Xuất hiện chế độ Multiplayer giúp bạn tương tác với các game thủ khác bằng các kỹ năng đẳng cấp.

Ở phiên bản này MOD gì

  • MOD Menu
  • Giảm độ khó Bot
  • MOD vô hạn đạn

Tải về MOD (961 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư