Shadow Seven [Mod] – Increase Damage, Defense

Shadow Seven MOD APK, tựa game online hấp dẫn mới ra mắt trên thiết bị di động trong thời gian gần đây. Đây là một trò chơi chiến thuật theo lượt được phát triển theo hướng thẻ bài. Chiến trường giống như một bàn cờ thu nhỏ, nơi bạn có thể chiến đấu một đấu một với mọi người. Dễ dàng thể hiện chiến thuật qua vô số đơn vị quân và các cách chơi khác nhau. Tải và tham gia ngay chiến đấu giải cứu thế giới ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênShadow Seven
Phát hànhNeptune Company
Thể LoạiChiến thuật, thẻ bài, online
Phiên bản1.0.0
Dung Lượng739MB
Tính năng ModIncrease Damage, Defense

Shadow Seven [Mod] Apk - Increase Damage, Defense

Chiến thuật trên bàn cờ

Đây là một tựa game chiến thuật nhưng yếu tố cốt truyện vẫn được chăm chút kĩ càng. Câu chuyện được thể hiện qua nhiều cấp độ mà người chơi có thể khám phá dần dần trong quá trình chơi. Một trận chiến khốc liệt liên quan đến bảy vị vua đứng đầu thế giới. Kèm theo đó là sự trợ giúp của các người lính đánh thuê mạnh mẽ nhất trong vương quốc. Tất cả đang cố gắng ngăn chặn sự phục sinh của quỷ vương đã bị phong ấn bởi Bảy vương quốc từ lâu. Bằng những hành động của thế lực hắc ám, thời điểm quỷ vương hồi sinh đã tới gần hơn bao giờ hết. Bạn sẽ phải là người ngăn chặn nó trước khi quá muộn.

Trở thành một anh hùng trong Shadow Seven và chiến đấu ngay lúc này. Trải nghiệm game nhập vai thú vị trên hành trình giải cứu thế giới. Ngoài khám phá cốt truyện, trò chơi còn rất nhiều tính năng hấp dẫn có sẵn. Người chơi có thể thu thập vô số nhân vật 2D tuyệt vời khác nhau, chiến đấu PvP thời gian thực. Lựa chọn những lính đánh thuê mạnh mẽ nhất dưới hình dạng của những quân cờ trên chiến trường. Đó cũng chính là sự khác biệt duy nhất, yếu tố còn lại quyết định chiến thắng của bạn là chiến thuật. Sử dụng các chiến lược khác nhau dựa trên các đặc điểm của sân đấu và cả đội hình đối phương.

Shadow Seven [Mod] Apk - Increase Damage, Defense

Đặc điểm chính của Shadow Seven

– Lối chơi chiến thuật theo phong cách thẻ bài vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn.
– Nhân vật 2D thu hút, nhập vai vào tìm hiểu một câu chuyện chính tuyệt vời.
– Tạo ra chiến lược riêng để chiến thắng với bảy nhà lãnh đạo độc đáo và 36 tổ hợp lính đánh thuê.
– Thu thập mảnh ghép, nâng cấp trang bị để tạo ra nhân vật mạnh mẽ hơn khi tăng cường sức mạnh.
– Hệ thống chiến đấu độc đáo một chọi một giống như đang chơi một ván cờ, cần phải hết sức thận trọng.
– Trải nghiệm chiến đấu PvP chiến lược thời gian thực toàn cầu, chống lại người chơi trên khắp thế giới.
– Hệ thống điều khiển, kĩ năng được thiết kế đơn giản nhưng có thể tạo ra nhiều chiến thuật chiến đấu cho mỗi người chơi.

Tải xuống Shadow Seven Mod

– Tăng tấn công. (Damage x100)
– Tăng phòng thủ. (Defense x100)
Data giải nén, copy thư mục com.neptune.ss vào đường dẫn: /Android/obb/