Shadow of Naught [Mod] – Câu chuyện tương tác


Shadow of Naught MOD APK, một câu chuyện kể về cái bóng tồn tại trong hư không. Tham gia vào các thử thách diễn ra ngay tại cuộc sống bình thường của các nhân vật. Chỉ đơn giản là tương tác và cảm nhận, cảm giác yên bình và thư giãn. Giải đáp những câu đố đơn giản với cốt truyện phân nhánh mang tới nhiều cái kết khác nhau. Chắc chắn trò chơi này sẽ hấp dẫn bạn cho dù bạn không hề biết.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênShadow of Naught – An Interactive Story Adventure
Phát hànhFredBear Games Ltd
Thể LoạiPhiêu lưu
Phiên bản1.3.14.03311926
Dung Lượng56MB
Tính năng ModUnlocked Premium

Shadow of Naught [Mod] Apk - Câu chuyện tương tác

Lối chơi tương tác đơn giản

Đây là một trò chơi, một câu chuyện hoặc cũng giống như một cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng. Người chơi sẽ theo dõi sự tương tác của ba nhân vật có tên: Martin, Andrew và Anna. Bạn sẽ tham gia vào các thử thách cuộc sống của họ. Các lựa chọn của bạn sẽ cho phép bạn khám phá các lớp khác nhau của câu chuyện. Nhưng bạn nên nhớ rằng, mỗi lựa chọn đều quan trọng, vì vậy hãy cẩn thận. Chơi nhạc, tiểu thuyết trò chuyện, trò chuyện phân nhánh và nhiều trò chơi nhỏ khác nhau sẽ hình thành nên trải nghiệm của bạn. Nhẹ nhàng tận hưởng nó trong không gian yên tĩnh cùng với chiếc tai nghe sẽ là điều vô cùng tuyệt vời.

Trò chơi Shadow of Naught mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới về cách kể chuyện. Người chơi sẽ cảm thấy sự khác biệt hoàn toàn so với bất kì trò chơi nào khác. Câu chuyện được trình bày trong áp phích tương tác theo phong cách hình ảnh tối giản. Bạn sẽ có thể chơi câu chuyện, tìm ra con đường của riêng mình, tham gia vào cuộc sống của các nhân vật. Đồng thời cũng có một vài câu đố nhỏ nhỏ trong trò chơi mà bạn cần phải giải nó. Sự lựa chọn của bạn sẽ cho bạn biết nhiều hơn hoặc bạn chỉ biết khi đạt đến cuối cùng.

Shadow of Naught [Mod] Apk - Câu chuyện tương tác

Đặc điểm chính của Shadow of Naught

– Câu chuyện có nhiều lớp: Trải nghiệm một cốt truyện phong phú và kết nối với từng nhân vật đi sâu vào cuộc sống cá nhân của họ.
– Phong cách nghệ thuật sáng tạo: Một phong cách nghệ thuật sạch sẽ và hấp dẫn trực quan giúp nâng cao hơn nữa trải nghiệm về những gì mỗi nhân vật đang trải qua trong câu chuyện.
– Những trò chơi nhỏ bao gồm: Nhiều trò chơi nhỏ khác nhau như Gạch men, Tìm đối tượng ẩn, Cuộc trò chuyện phân nhánh, Chụp ảnh… Và rất nhiều trò chơi khác được thêm vào để giữ cho trò chơi luôn mới mẻ và hấp dẫn.
– Mỗi câu chuyện đều có những bí mật khác nhau: Tiết lộ thêm chi tiết trong câu chuyện khi bạn chọn câu trả lời khác nhau. Tìm hiểu thêm về từng nhân vật và hiểu cảm xúc của họ thông qua sự tương tác.

Download Shadow of Naught Mod Apk cho Android

– Mở khóa tính năng trả phí. (Unlocked Premium Version)

  • Shadow of Naught 1.3.14.03311926 (Unlocked): APK | Dự phòng
  • Google Play: Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *