Shadow Fight Arena MOD (Câm lặng, Tăng tấn công)

Thương hiệu trò chơi shadow đã trở lại với phiên bản hoàn toàn mới Shadow Fight Arena MOD APK. Lần này bạn có thể tạo một đội trong mơ gồm 3 chiến binh để đánh bại đội của đối thủ. Tất cả các anh hùng đều có thể nâng cấp và tương tác với nhau. Lựa chọn chiến binh phù hợp để chống lại chiến thuật của kẻ thù và quan trọng hơn là giành được chiến thắng. Cuộc chiến PVP thời gian thực sẽ còn khốc liệt hơn thế nữa, làm chủ tài năng của những anh hùng độc nhất để thống trị mọi chiến trường. Khám phá ngay trò chơi Shadow Fight Arena mod money mới nhất trên điện thoại di động.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênShadow Fight Arena
Phát hànhNEKKI
Thể LoạiNhập vai, Đối kháng
Phiên bản1.0.20
Dung lượng462MB
Tính năng ModDumb Enemy, Multi Damage, Defense

Shadow Fight Arena [Mod] Apk - Đấu trường đối kháng online

Đa dạng nhân vật

Tựa game này hứa hẹn sẽ trở thành đỉnh cao trong quá trình xây dựng nhân vật của dòng game này. Như những phần trước, bạn sẽ tùy chỉnh nhân vật với khởi đầu luôn luôn giống nhau. Tuy nhiên ở phần này, các nhân vật được thiết kế với những kỹ năng đặc biệt có thể nâng cấp. Chúng sẽ cho phép người chơi tạo ra nhiều lối chơi độc đáo mà bạn chỉ có thể làm với nhân vật đó. Điều khiển một nhân vật bằng phím điều khiển ở phía bên trái và bộ kỹ năng ở phía bên phải. Kết hợp nhiều đòn đánh liên tục theo hướng di chuyển sẽ tạo ra các combo mãn nhãn. Chính điều này đã tạo nên nét riêng nhất của Shadow Fight Arena hay bất cứ phiên bản nào khác của dòng game này.

Chăm chỉ vào phòng tập và đánh với giả để làm quen qua mọi thứ. Nhưng nếu bạn đã một game thủ lâu năm, điều này có lẽ không còn cần thiết. Bên cạnh hệ thống kỹ năng, vũ khí mà nhân vật sử dụng cũng tạo nên sự khác biệt rất lớn. Chỉ cần 2 vũ khí khác nhau, dù có chơi cùng một nhân vật, liệu chiến thuật có thể giống nhau hoàn toàn. Hơn nữa, có rất nhiều trang bị khác nhau để tăng chỉ số cho nhân vật. Đối với những trang bị đặc biệt, nó còn mang đến cho bạn nhiều hiệu ứng độc đáo hơn để gây bất lợi cho đối thủ.

Shadow Fight Arena [Mod] Apk - Đấu trường đối kháng online

Đấu trường khốc liệt

Vẫn là lối chơi đối kháng trực tiếp 1 vs 1. Người chơi sẽ phải nỗ lực hết mình để chiến đấu và tìm cách hạ gục đối thủ. Vậy nên, các màn chơi của trận đấu sẽ diễn ra vô cùng căng thẳng. Nếu bạn xử lý sai sót, dù chỉ một chút, cái kết sẽ không thể tệ hơn. Shadow Fight Arena cũng hoạt động trên cơ chế tương tự nhưng cho phép mỗi người mang theo 3 nhân vật. Khi một nhân vật bị đánh bại, nhân vật tiếp theo được gửi đến và tiếp tục chiến đấu cho đến khi một bên thua cuộc hoàn toàn. Những trận đấu kiểu này sẽ kéo dài hơn và đòi hỏi nhiều áp lực cũng như kĩ năng.

Ngoài ra, bạn phải thành thạo sức mạnh của nhiều nhân vật khác nhau để làm đa dạng phong cách của mình. Sử dụng mãi một loại nhân vật thì rất dễ bị thua khi đối thủ đã biết được chủ đích. Nhìn chung, dù là trò chơi đối kháng nhưng yếu tố chiến thuật vẫn khá quan trọng. Một trò chơi trực tuyến, các người bạn gặp có khả năng ngang bằng với bạn hoặc thậm chí hơn. Mỗi khi chiến thắng, phần thưởng sẽ nhận kèm theo một số điểm Danh vọng. Chính những điểm này sẽ thể hiện đẳng cấp của bạn trong cộng đồng mới này. Dù không chính xác nhưng đây là sự phản ánh chân thực phần nào về trình độ.

Tải xuống Shadow Fight Arena Mod

– Câm lặng đối thủ. (Dumb Enemy)
– Tăng tấn công, phòng thủ. (Multi Damage, Defense)