Shadow Fight 2 [Mod] – Game võ thuật đỉnh cao

Shadow Fight 2 MOD APK, lấy bối cảnh trong thời chiến sự thời xưa với những cuộc chiến đẫm máu diễn ra liên tục. Tất cả đều phải tập luyện và trở thành chiến binh mạnh nhất lịch sử. Đánh bại mọi kẻ thù dám cản đường bạn là điều cần thiết. Bạn sẽ nhập vai vào một anh hùng như thế nào? Bạn sẽ chiến đấu ra sao? Mọi thứ đều do bạn quyết định. Là một game đối kháng vô cùng hấp dẫn cùng với đồ họa đẹp mắt, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Còn chờ gì nữa mà không thử ngay tựa game hấp dẫn này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênShadow Fight 2
Phát hànhNEKKI
Thể LoạiĐối kháng, hành động
Phiên bản2.9.0
Dung Lượng147MB
Tính năng ModUnlimited Money

Shadow Fight 2 [Mod] Apk - Game võ thuật đỉnh cao

Tạo phong cách chiến đấu riêng

Trò chơi này là sự kết hợp giữa dòng game RPG và Fighting cổ điển. Trò chơi này cho phép bạn trang bị cho nhân vật của bạn với vô số vũ khí gây chết người như đao, kiếm, côn, kunai… với mỗi vũ khí khác nhau lại có các đặc điểm riêng khác nhau như sát thương, tốc độ ra đòn, tầm đánh. Hãy chọn ra loại vũ khí có đặc tính phù hợp với phong cách chơi của bạn. Có rất nhiều cách để bạn hạ gục đối thủ trong Shadow Fight 2. Kết hợp với hàng trăm thế võ cũng như tuyệt kĩ võ thuật. Không những thế bạn còn có thể sử dụng ám khí như những ninja thực thụ. Và thậm chí cả những chưởng khí như trong những bộ phim võ thuật Trung Quốc vậy.

Boss sẽ gây ra rất nhiều sát thương, tấn công cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Để giảm lượng sát thương đó bạn cần bộ giáp hiếm đặc biệt. Shadow Fight 2 có hệ thống boss bá đạo với các độ khó khác nhau. Bạn không thể dễ dàng đánh bại chúng là điều chắc chắn. Vì thế hãy cẩn thận và khôn ngoan để có thể đánh bại chúng. Hãy đè bẹp kẻ thù của bạn, đánh bại những tên trùm quỷ gian ác, và là người đóng cánh cửa bóng tối. Hãy sử dụng kĩ năng của mình cũng như kết hợp với các tuyệt kĩ võ thuật bạn tìm được cùng với vũ khí đánh bại chúng và trở thành người mạnh nhất. Danh hiệu cao quý đang chờ đợi người chơi ở phía trước, tham gia ngay bây giờ.

Shadow Fight 2 [Mod] Apk - Game võ thuật đỉnh cao

Các tính năng chính Shadow Fight 2

– Cơ chế chiến đấu hấp dẫn, sáng tạo. Hình ảnh 2D đẹp mắt, lôi cuốn.
– Vô số các trang bị và vũ khí để để sử dụng và sáng tạo kĩ năng chiến đấu.
– Tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng các điều khiển trực quan thú vị. Giao diện chiến đấu hoàn toàn mới được thiết kế đặc biệt cho màn hình cảm ứng.
– Phong cách chiến đấu đặc trưng, mang nét riêng của người chơi
– Hàng trăm thế võ và các tuyệt kĩ võ thuật
– Tùy chỉnh máy bay chiến đấu của bạn với thanh kiếm anh hùng ca, nunchacku, bộ quần áo giáp, sức mạnh kỳ diệu,…
– Hành trình qua sáu thế giới khác nhau đầy rẫy những con quỷ đáng sợ với cốt truyện hấp dẫn, hấp dẫn.
– Nhiều chế độ chơi khác nhau với vô số màn chơi thử thách kĩ năng của người chơi.

Tải xuống Shadow Fight 2 Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Money)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư