Shadow Fight 2 (Mod) – Game võ thuật đỉnh cao


Shadow Fight 2 Mod Apk, lấy bối cảnh trong thời chiến sự thời xưa. Với những cuộc chiến đẫm máu diễn ra liên tục. Tập luyện và trở thành chiến binh mạnh nhất lịch sử. Đánh bại mọi kẻ thù dám cản đường bạn. Bạn sẽ nhập vai vào một anh hùng như thế nào? Bạn sẽ chiến đấu ra sao?
Mọi thứ đều do bạn quyết định. Là một game đối kháng vô cùng hấp dẫn cùng với đồ họa đẹp mắt, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Còn chờ gì nữa mà không thử ngay Shadow Fight 2 mod money.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên Shadow Fight 2
Phát hành NEKKI
Thể Loại Đối kháng, hành động
Phiên bản 2.1.3
Dung Lượng 140MB
Tính năng Mod Tiền

Shadow Fight 2 (Mod) - Game võ thuật đỉnh cao

Tạo phong cách chiến đấu riêng

Shadow Fight 2 là sự kết hợp giữa RPG và Fighting cổ điển. Trò chơi này cho phép bạn trang bị cho nhân vật của bạn với vô số vũ khí gây chết người như đao, kiếm, côn, kunai … với mỗi vũ khí khác nhau lại có các đặc điểm riêng khác nhau như sát thương, tốc độ ra đòn, tầm đánh. Hãy chọn ra loại vũ khí có đặc tính phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Boss sẽ gây ra rất nhiều sát thương, tấn công mạnh mẽ hơn. Để giảm lượng sát thương đó bạn cần bộ giáp hiếm đặc biệt. Kết hợp với hàng trăm thế võ cũng như tuyệt kĩ võ thuật. Không những thế bạn còn có thể sử dụng ám khí như những ninja thực thụ. Và cả những chưởng khí như trong những bộ phim võ thuật Trung Quốc vậy.

Shadow Fight 2 có hệ thống boss bá đạo với các độ khó khác nhau. Bạn không thể dễ dàng đánh bại chúng được. Vì thế hãy cẩn thận và khôn ngoan để có thể đánh bại chúng. Hãy đè bẹp kẻ thù của bạn, đánh bại những tên trùm quỷ gian ác, và là người đóng cánh cửa bóng tối. Hãy sử dụng kĩ năng của mình cũng như kết hợp với các tuyệt kĩ võ thuật bạn tìm được cùng với vũ khí đánh bại chúng và trở thành người mạnh nhất.

Shadow Fight 2 (Mod) - Game võ thuật đỉnh cao

Tính năng đặc điểm Shadow Fight 2

– Cơ chế chiến đấu hấp dẫn, sáng tạo. Hình ảnh 2D đẹp mắt, lôi cuốn.
– Vô số các trang bị và vũ khí để để sử dụng và sáng tạo kĩ năng chiến đấu.
– Tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng các điều khiển trực quan thú vị. Giao diện chiến đấu hoàn toàn mới được thiết kế đặc biệt cho màn hình cảm ứng.
– Phong cách chiến đấu đặc trưng, mang nét riêng của người chơi
– Hàng trăm thế võ và các tuyệt kĩ võ thuật
– Tùy chỉnh máy bay chiến đấu của bạn với thanh kiếm anh hùng ca, nunchacku, bộ quần áo giáp, sức mạnh kỳ diệu,…
– Hành trình qua sáu thế giới khác nhau đầy rẫy những con quỷ đáng sợ với cốt truyện hấp dẫn, hấp dẫn. Nhiều chế độ chơi khác nhau với vô số màn chơi.

Download Shadow Fight 2 Mod Appvn miễn phí

– Vô hạn tiền. (Unlimited Money)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *