Score! Hero [Mod] – Vô Hạn Tiền

Score! Hero là một trò chơi bóng đá, thay vì điều khiển toàn bộ đội, bạn chỉ có thể điều khiển một người chơi. Đây là một trò chơi bóng đá rất giải trí với đồ họa tuyệt vời, mang lại trải nghiệm chơi game khác với các trò chơi bóng đá khác. Thêm vào đó, trò chơi có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho người chơi của bạn.

Tải game Score! Hero (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đá bóng hấp dẫn
Score! Hero là sự kết hợp bùng nổ giữa mô phỏng bóng đá và giải đố. Ở đây bạn cần phải đi từ một vận động viên trẻ triển vọng trở thành một ngôi sao thế giới. Cốt truyện đại diện cho sự nghiệp của một cầu thủ bóng đá. Với 14 mùa giải phải tham gia những trận đấu quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả. Kịch bản được viết sẵn trong suốt sự nghiệp của bạn, bạn sẽ không thể ngồi lên chỉ ở một câu lạc bộ, như Francesco Totti và Paolo Maldini.

Lối chơi của game
Trong một số trận đấu, bạn có thể bị tụt lại vài bàn thắng và phải cố gắng bắt kịp, trong khi ở những trận đấu khác, bạn phải cố gắng ghi bàn thắng quyết định trong những phút cuối cùng của trận đấu. Ý tưởng là bạn luôn tham gia vào những thời điểm quan trọng của mọi trận đấu, bằng cách ghi bàn hoặc kiến ​​tạo.

Score Hero là trò chơi được tổ chức thành một loạt các cấp độ, lần lượt được chia thành một số mùa. Ở mỗi cấp độ, bạn có thể kiếm được từ một đến ba sao. Ở một số cấp độ, bạn phải ghi bàn vào góc khung thành của đội khách để có được ba sao, trong khi ở những cấp độ khác, bạn có thể phải ghi bàn từ cự ly hai mươi mét.

Tính năng của game Score Hero MOD APK

  • Giành giải thưởng, giành danh hiệu, ghi bàn, thay đổi câu lạc bộ, đại diện cho quốc gia của bạn và đi đến vinh quang.
  • Kết nối với Facebook để cạnh tranh với những người bạn thân nhất của bạn.
  • Thành tích và bảng thành tích trên Google Play để xem ai đứng đầu.
  • Câu chuyện hấp dẫn biểu thị toàn bộ sự nghiệp của bạn với tư cách là một người chơi, và hơn thế nữa.
  • Tham gia các sự kiện thường xuyên để giành huy chương và vinh quang.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền không giảm khi chi tiêu!

Tải bản MOD (96 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư