Score! Hero 2 [Mod] – Vô Hạn Lives

Score! Hero 2 là một trò chơi bóng đá, trong đó thay vì điều khiển toàn đội, bạn chỉ có thể điều khiển một người chơi. Ngoài ra, thay vì chơi toàn bộ trận đấu, bạn chỉ tham gia vào một số lượt chơi chính trong mỗi trận đấu.

Tải game Score! Hero 2 (MOD Vô Hạn Lives) – Game đá bóng siêu việt
Score! Hero 2 là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của mô phỏng bóng đá nổi tiếng Score Hero, trong đó người chơi có thể xây dựng lại sự nghiệp bóng đá của họ. Người dùng sẽ phải đi từ một người mới bắt đầu trở thành một huyền thoại bóng đá thực sự, biểu diễn trong các câu lạc bộ hàng đầu và đội tuyển quốc gia. Lần này, cầu thủ bóng đá sẽ có thể lọt vào thành phần của nhiều đội bóng được cấp phép chính thức, nơi anh ta sẽ thể hiện tất cả các kỹ năng của mình. Ngoài ra, anh ta sẽ có một hệ thống cải tiến cho việc thay đổi ngoại hình của nhân vật, bình luận về các trận đấu và nhiều tính năng khác.

Lối chơi của game
Cách chơi khá phổ biến đối với thể loại này: trượt ngón tay của bạn trên màn hình để theo dõi đường đi của quả bóng. Bằng cách này, bạn có thể thêm hiệu ứng cho quả bóng cũng như đánh đầu và các động tác khác.

Trong một số trận đấu, bạn có thể bị dẫn trước vài bàn thắng và phải cố gắng bắt kịp, trong khi ở những trận đấu khác, bạn phải cố gắng ghi bàn thắng quyết định trong những phút cuối cùng của trận đấu. Ở một số cấp độ, bạn phải ghi một bàn thắng vào góc khung thành để có được ba sao, trong khi ở những cấp độ khác, bạn có thể phải ghi bàn thắng từ cự ly hai mươi mét.

Tính năng của game Score! Hero 2 MOD APK

  • Ghi những bàn thắng tuyệt vời
  • Đồ họa nâng cao, tăng cường hoạt ảnh ghi lại chuyển động.
  • Chế độ anh hùng vô hạn, bạn sẽ đi bao xa?
  • Hơn 90 đội được cấp phép chính thức từ một số giải đấu lớn nhất thế giới.
  • Diện mạo độc đáo của anh hùng của bạn và tùy chỉnh diện mạo của anh ta.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn Lives

Tải bản MOD (390 MB)
Tải bản gốc (Google Play)