Save The Girl [Mod] – Vô Hạn Tiền

Save The Girl là tựa game giải đố vui trên điện thoại của nhà phát hành Lion Studios với chủ đề giải cứu gái khỏi những nguy hiểm, game cũng khiến bạn phải xoắn não lên giống như Brain Out hay Rescue Cut.

Tải game Save The Girl (Mod Vô Hạn Tiền) – Game Giải Cứu Cô Gái hay trên điện thoại
Save The Girl mô phỏng những tình huống hài hước gây cười, nhưng cũng không kém phần gay cấn, game thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Giới thiệu về game Save The Girl
Save The Girl thuộc thể loại giải đố nhẹ nhàng, trong đó bạn sẽ đối mặt với tình huống giúp đỡ người bị nạn. Cụ thể là có một kẻ xấu đang theo dõi một cô gái, sau đó cô chạy vào một ngôi nhà không có lựa chọn nào để thoát khỏi anh ta. Bây giờ bạn phải đưa ra lựa chọn, cô gái sẽ gặp vấn đề mới trong mỗi phòng, xin vui lòng chọn tùy chọn phù hợp để giải quyết nó và cứu cô ấy!

Save The Girl yêu cầu người chơi phải suy nghĩ thật cẩn thận và sáng suốt để đưa ra những quyết định chính xác trong mọi tình huống. Một số nguy hiểm mà các cô gái có thể gặp phải trong trò chơi như gặp phải những con chó hung dữ, sốc điện, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống, điều quan trọng là bạn phải hỗ trợ cô gái. Trò chơi không có giới hạn thời gian, bạn có thể tự do suy nghĩ và tận hưởng những câu đố thú vị.

Tính năng nổi bật trong game Save The Girl MOD APK

  • Lối chơi đơn giản nhưng “gây nghiện”. Một khi đã thử level đầu tiên, bạn sẽ khó lòng dứt ra được.
  • Rất nhiều level để giải trí và mỗi level là độc nhất. Bạn sẽ chinh phục được bao nhiêu thử thách trong số đó?
  • Đừng để bị lừa bởi bất cứ thứ gì. Mỗi bàn chơi sẽ đưa ra nhiều phương án lựa chọn. Bạn cần giải đố chính xác để đi tiếp. Nếu đáp án sai, những điều tồi tệ nhưng cũng cực kỳ hài hước đang chờ đợi cô gái.
  • Game vui cho cả gia đình. Bạn có thể xin trợ giúp từ bạn bè và người thân để mọi người cùng chơi chung sẽ vui hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền.

Tải bản MOD (142 MB)
Tải bản gốc (Google Play)