Sand Balls [Mod] – Vô Hạn Đá Quý

Sand Balls là trò chơi thư giãn nhẹ nhàng với những trái bóng phù hợp với cả trẻ em và người lớn với nhiệm vụ giải đố khá thú vị. Game được phát triển bởi SayGames và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Sand Balls (MOD Vô Hạn Đá Quý) – Game Bóng Lăn trên Cát hay
Thời gian rảnh thị bạn thường làm gì? Bạn có giải trí bằng cách chơi game không? Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều tựa game khác nhau, làm thế nào tôi có thể kiếm cho mình một game chất lượng? Chào mừng bạn đến với trò chơi Sand Balls do hãng game SayGames phát hành. Một nhà xuất bản đã phát hành nhiều trò chơi giải trí nhưng đơn giản, rất phổ biến và được nhiều người dùng yêu thích. Lần này không phải là ngoại lệ; Trò chơi rất thích hợp để giải trí và giết thời gian. Với những điều tuyệt vời mà trò chơi mang lại, trò chơi chỉ cần dung lượng dưới 30Mb, lý tưởng cho nhiều người chơi sở hữu cấu hình không quá cao.

Sand Balls có lối chơi vô cùng đơn giản. Dùng tay vẽ các đường ống để cho các quả bóng lăn xuống và rơi vào xe tải ở dưới cùng, tránh va chạm các chướng ngại vật. Game đòi hỏi bạn cần có sự khéo léo trong cách di chuyển, kiên trì để dẫn bóng về đích, một trò chơi giết thời gian tuyệt vời, có thể chơi hàng giờ mà không gây nhàm chán.

Tính năng nổi bật trong game Sand Balls MOD APK

  • Game di chuyển bóng về đích
  • Trò chơi có tới 300 cấp độ khác nhau
  • Vượt chướng ngại vật trên đường
  • Đồ họa đẹp mắt, đa màu sắc
  • Phong cách đồ họa 2D dễ dàng, giúp người chơi dễ dàng nhìn thấy
  • Lối chơi đơn giản, gây nghiện

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn đá quý

Tải bản MOD (124 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư