Safe Zone! [Mod] – Vô Hạn Tiền

Safe Zone! là 1 trò chơi mà bạn đóng vai một người sống sót sau ngày tận thế thây ma đang cố gắng loại bỏ đám xác sống. Tất cả những gì bạn cần làm là tiêu diệt hết đám xác sống và đến khu vực an toàn.

Tải game Safe Zone! (MOD Vô Hạn Tiền) – Game tiêu diệt xác sống
Safe Zone là một game bắn súng từ trên xuống theo chủ đề zombie. Trong vai một anh hùng sống sót, người chơi sẽ cần phải vượt qua những đoạn đường dài giữa các khu an ninh. Tại mỗi trang web, người dùng sẽ gặp những người chết đói và số lượng của họ sẽ tăng lên theo mỗi cấp độ mới. Game thủ sẽ loại bỏ dị nhân với sự trợ giúp của kho vũ khí được bổ sung liên tục. Bạn sẽ phải vượt qua xác sống bằng cả đi bộ và trên các phương tiện khác nhau với vũ khí trên tàu.


Lối chơi của game
Tất cả những gì bạn phải làmtrong Safe Zone là chạm vào màn hình và trượt ngón tay để di chuyển nhân vật của bạn trong khi quay. Cố gắng loại bỏ tất cả các thây ma đang tiến về phía bạn một cách không mệt mỏi. Ở cuối màn hình, bạn cũng có hai nút để thay đổi vũ khí của mình và một nút khác để ném lựu đạn.
Khi bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, bao gồm hàng chục cấp độ khác nhau, tất cả những gì bạn có là một khẩu súng lục tự động. Tuy nhiên, khi bạn vượt qua các cấp độ, bạn có thể mở khóa hàng tấn vũ khí và cải thiện các thuộc tính của mình bằng cách tiêu tiền.
Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tăng tiền khi chi tiêu

Tải bản MOD (111 MB)
Tải bản gốc (Google Play)