Rusty Lake Paradise APK – Dịch bệnh đảo thiên đường

Rusty Lake Paradise APK là tựa game tương tự các game khác của dòng game Rusty Lake. Là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu, giải đố xen lẫn chút kinh dị. Game nói về Jakob – người con trai của gia đình Eilander, được trở về hòn đảo thiên đường sau khi mẹ ông qua đời. Tuy nhiên kì lạ thay, sau khi mẹ ông qua đời thì hàng loạt điều kì lạ xảy ra.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênRusty Lake Paradise
Phát hànhRusty Lake
Thể LoạiPhiêu lưu, giải đố, kinh dị
Phiên bản1.0.21
Dung Lượng98MB
Tính năng ModFull Paid

Rusty Lake Paradise Apk - Dịch bệnh đảo thiên đường

Hòn đảo thiên đường

Hòn đảo bị nguyền rủa với các dịch bệnh, mười dịch bệnh khác nhau tàn phá hòn đảo thiên đường. Nhiệm vụ của bạn là đi tìm lại kí ức của người mẹ để ngăn chặn các bệnh dịch này lại. Trong game bạn sẽ nhập vai vào người con trai út của gia đình. Bạn phải đi khám phá hết các bí ẩn của gia đình. Hãy đưa ra các lựa chọn sáng suốt để tìm ra các mảnh ghép và ngăn chặn các dịch bệnh. Mỗi dịch bệnh là một màn chơi khác nhau trong Rusty Lake Paradise, với các độ khó khác nhau.

Cốt truyện xoay quanh Jakob, đứa con đầu lòng của gia đình Eilander. Nghe tin mẹ anh qua đời vì một căn bệnh bí ẩn, anh đã tìm đường trở lại hòn đảo của mình sau một thời gian dài. Sau khi chôn cất mẹ, anh quyết định điều tra về đại dịch đang hoành hành tại đây. Dường như những căn bệnh này có liên quan đến một sinh vật huyền bí đang ẩn náu ở hòn đảo cổ tích này. Tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh và giúp đỡ những người gặp nguy hiểm tại đây.Cố gắng tìm ra mảnh chìa khóa và giải các lời nguyền. Đây là tựa game rất hấp dẫn dù có xen lẫn chút rùng rợn. Chắc chắn trò chơi không làm bạn phải thất vọng.

Rusty Lake Paradise Apk - Dịch bệnh đảo thiên đường

Tính năng chính của Rusty Lake Paradise

– Pick-up-and-play: Dễ dàng để bắt đầu nhưng khó để có thể hoàn thành toàn bộ trò chơi.
– cốt truyện độc đáo: Các trò chơi phiêu lưu đầu tiên dựa trên mười bệnh dịch của có thật tại Ai Cập.
– Một kinh nghiệm giải đố không thể nào quên. Mỗi bệnh dịch hạch mang lại bầu không khí riêng của mình. Hồi hộp và một loạt các Rusty Lake hại não.
– Đồ họa hấp dẫn: Các bức tranh nền pastel được làm bằng tay bởi họa sĩ người Hà Lan Johan Scherft.
– Nhạc nền tuyệt vời: Mỗi khung cảnh, lời nguyền lại có bài hát chủ đề của riêng mình. Và các biến thể dựa theo tình hình.
– Thành tựu: Hòn đảo này có nhiều bí mật để làm sáng tỏ. Điều gì đang ẩn chứa trên hòn đảo này, bạn hãy tự tìm hiểu xem.

Tải xuống Rusty Lake Paradise APK cho Android

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư