Rush Hour 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền

Rush Hour 3D là một trò chơi chạy xe hơi với những cuộc đua cực kỳ năng động và lối chơi cổ điển chinh phục những đường đua có lưu lượng phương tiện giao thông thông thường đi và tới. Game được phát triển bởi Good Job Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Rush Hour 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đua xe 3D phong cách màn hình dọc
Rush Hour 3D là một trò chơi đua xe đầy màu sắc và chân thực, sẽ gây ấn tượng mạnh với bạn bởi đồ họa tươi sáng và phong cách, các màn chơi thú vị, vượt nguy hiểm, giao thông đông đúc và những chiếc xe hàng đầu. Trò chơi này có thể được gọi là một game giết thời gian nhàn rỗi với vào các điều khiển một chạm đơn giản, không cần kết nối Internet liên tục và nhiều cấp độ. Bạn đã sẵn sàng để lái những chiếc xe tốt nhất trên thế giới và về đích với tư cách là người chiến thắng hay chưa?

Lối chơi của game
Nhiệm vụ chính của bạn ở mỗi cấp độ là về đích, nhưng sẽ không phải lúc nào cũng dễ dàng để làm được điều này, vì con đường có rất nhiều xe chướng ngại vật khác, người dùng cần lái xe càng nhanh càng tốt, đồng thời tránh va chạm với các xe khác. Bạn có thể di chuyển đến đây bằng ô tô và xe tải. Ở đây, bạn phải sử dụng sự chú ý và tốc độ phản ứng của mình trong thực tế để vượt xe kịp thời và không bị mất tốc độ đã đạt được, và bạn càng làm nhiều nhiệm vụ, bạn nhận được càng nhiều lợi ích.

Khi bạn vượt qua các cấp độ trong trò chơi, bạn sẽ có thể mở khóa nhiều chiếc xe cao cấp hơn và nâng cấp các đặc điểm chính của chúng.

Tính năng của game Rush Hour 3D MOD APK

  • Lái xe nhanh và vượt.
  • Nhiều mẫu xe khác nhau và nhiều cảm nhận khác nhau.
  • Tận hưởng trải nghiệm lái xe với cách thực tế nhất ngay bây giờ.
  • Hoàn thành các cuộc đua và nhận tiền để mua xe mới.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Tiền tăng lên khi bạn chi tiêu
  • Đã xóa hiển thị quảng cáo
  • Bạn có thể nhận được những thứ miễn phí mà không cần xem quảng cáo.

Tải bản MOD (180 MB)
Tải bản gốc (Google Play)