Run of Life [Mod] – Không QC

Run of Life là tựa game giải trí mới được phát hành bởi VOODOO trên điện thoại Android. Bạn sẽ thu thập các vật phẩm làm cho bạn trẻ hơn và tránh những trở ngại làm cho bạn già đi! Hãy cẩn thận để không quá già nếu không trò chơi sẽ kết thúc.

Tải game Run of Life (MOD Không QC) – Game chạy đua cuộc đời của VOODOO
Một bộ đếm thời gian kiểu người chạy năng động và thú vị từ một studio của nhà phát triển nổi tiếng sẽ khiến bạn thích thú với cơ chế trò chơi thú vị, các khóa học vượt chướng ngại vật khá khó khăn và các bài kiểm tra tốc độ phản ứng khó khăn. Để giành chiến thắng trong Run of Life, bạn phải đạt đến cuối cấp độ và cố gắng giữ cho anh hùng càng trẻ càng tốt, vượt qua nhiều chướng ngại vật và nguy hiểm trên đường đi của bạn.

Game giải trí nhẹ nhàng
Trên đường vượt chướng ngại vật, bạn sẽ tìm thấy nhiều chất hỗ trợ giúp trẻ hóa anh hùng, chẳng hạn như kem chống lão hóa, thuốc và mỹ phẩm, cũng như những cái bẫy thông minh sẽ giúp anh hùng của bạn thêm vài tuổi ngay lập tức. Khi bắt đầu, anh hùng của bạn sẽ trông khá trẻ và trẻ, nhưng mọi cạm bẫy và chướng ngại vật, một bước đi sai lầm có thể khiến phường của bạn thêm hàng chục tuổi và biến anh ta thành một ông già thực sự. Bạn sẽ có thể đạt được giới hạn càng trẻ càng tốt, hay anh hùng của bạn sẽ chết vì tuổi già. Hãy tải Run of Life về điện thoại để trải nghiệm nhé.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD không có quảng cáo.

Tải bản MOD (126 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư