RTS Siege Up [Mod] – Vô Hạn Tài Nguyên

RTS Siege Up – Medieval Warfare Strategy Offline là trò chơi là một chiến chất lượng cao dành cho di động, nơi bạn phải điều hành và pát triển vương quốc của mình. Game được phát triển bởi ABUKSIGUN và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game RTS Siege Up – Medieval Warfare Strategy Offline (MOD Vô Hạn Tài Nguyên) – Game chiến lược đỉnh cao
RTS Siege Up! – Medieval Warfare Strategy Offline là 1 trò chơi chất lượng của thể loại chiến lược trong thời gian thực, nơi mà bạn phải sử dụng hết khả năng cũng như tố chất lãnh đạo của mình để chiến thắng trò chơi. Hãy bảo vệ và bao vây thành trì trong thế giới của các đế chế và warcraft thời trung cổ, đưa ra lệnh cho từng đơn vị hoặc toàn quân với sự điều khiển thuận tiện và giành chiến thắng. Thu thập tài nguyên và phát triển nền kinh tế khiến cho đất nước bạn trở nên mạnh mẽ. Nếu bạn ưa thích các tựa game chiến lược thì trò chơi này là dành cho bạn.

Lối chơi của game
Người dùng phải xây dựng một thị trấn cần được phát triển, cũng như bảo vệ. Sự phát triển của khu định cư này sẽ có các lực lượng của người lao động và bạn phải sử dụng họ để khai thác các tài nguyên dưới dạng gỗ, đá, thực phẩm. Ngoài ra, người chơi phải tạo ra quân đội của mình, bao gồm bộ binh, giáo và các đơn vị chiến đấu khác. Một đội quân như vậy sẽ không chỉ cung cấp sự bảo vệ, mà sẽ trở thành một số quyết định trong các chiến dịch quân sự của bạn.

Tính năng của game RTS Siege Up! – Medieval Warfare Strategy Offline MOD APK

  • Trò chơi tùy chỉnh với các bot ngẫu nhiên.
  • Các loại nhiệm vụ khác nhau trong chiến dịch.
  • Đánh chiếm và bảo vệ các mỏ để lấy tài nguyên chiến lược.
  • Quản lý vi mô thoải mái ở chế độ 3D đầy đủ.
  • Các đơn vị hải quân, tàu thuyền đánh cá.
  • Những lâu đài thời trung cổ với những bức tường bằng đá và gỗ.
  • Xây dựng máy phóng và tàu chiến khác để phá vỡ các bức tường.

Ở phiên bản này MOD gì?
Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tài nguyên (không bao giờ bị giảm)

Phiên bản V2

  • Mua cheat và vô hiệu hóa quảng cáo.

Tải bản MOD (V1 – 1.1.63)
Tải bản MOD (V2 – 1.0.286)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư