Royal Idle: Medieval Quest [Mod] – Nâng Cấp

Royal Idle: Medieval Quest là một trò chơi bình thường đưa bạn đến một ngôi làng thời trung cổ, nơi bạn sẽ phải cải thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng của nó. Để làm điều này, bạn sẽ phải mở khóa những cư dân mới để giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày cần thiết để giữ cho ngôi làng hoạt động trơn tru.

Tải game Royal Idle: Medieval Quest (MOD Mua Đồ Miễn Phí) – game phiêu lưu giả tưởng
Royal Idle: Medieval Quest là một trò chơi phiêu lưu trong bối cảnh giả tưởng, trong đó người chơi có thể trở thành người cai trị vương quốc của chính mình. Trò chơi sẽ lấy bối cảnh trên những vùng đất mà con người đã từng chung sống hòa bình và yên ả cùng với thần tiên. Kết quả của cuộc xung đột, vua của các yêu tinh quyết định bảo vệ thần dân của mình khỏi các mối đe dọa với sự trợ giúp của phép thuật.

Sau khi thực hiện phép thuật, thung lũng bị chia cắt bởi những ngọn núi, và lối đi đến thế giới yêu tinh bị đóng lại. Nhưng một ngày nào đó, một lỗ hổng đã được tìm thấy ở đó, và người dùng sẽ phải trang bị cho vương quốc của mình một cơ sở hạ tầng phát triển trên vùng đất mới.

Cách chơi game
Royal Idle: Med Middle Quest cũng giống như trong bất kỳ trình nhấp chuột điển hình nào. Về cơ bản, bạn phải khai thác các yếu tố khác nhau để cải thiện chúng. Trong phần đầu của trò chơi, ngôi làng cụ thể này sẽ không có nhiều nhà hoặc nhiều cư dân. Đó là lý do tại sao mục tiêu chính của bạn là đầu tư tiền của bạn để tăng tài nguyên của đất. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy các lọ thuốc và kim cương sẽ giúp bạn nhận được các lợi ích cụ thể khác.

Một khía cạnh khác cần ghi nhớ trong Royal Idle: Med Middle Quest là điều quan trọng là phải nuôi các loài động vật khác nhau để có nhiều loại thức ăn để sinh tồn. Ngoài ra, bạn cũng có những khu vực có thể gieo hạt và các loại trái cây khác cho người và động vật của bạn ăn.

Tính năng của game Royal Idle: Medieval Quest MOD APK

  • Tự động hóa doanh nghiệp của bạn và kiếm vàng vô hạn khi bạn nhàn rỗi.
  • Đầu tư số vàng nhàn rỗi của bạn vào thị trấn của bạn và xem lợi nhuận của bạn nhân lên.
  • Thu thập các nhân vật độc đáo để giúp củng cố thị trấn của bạn.
  • Khám phá các khu định cư mới và tiếp tục cuộc hành trình của bạn, từng thị trấn một.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD nâng cấp thẻ giá 1
  • Chi phí nâng cấp 0
  • Nâng cấp thẻ để có Hệ số nhân cao hơn
  • Anti cheat

Tải bản MOD (87 MB)
Tải bản gốc (Google Play)