Rope Hero [Mod] – Vô Hạn Tiền

Rope Hero là một tựa game thể loại siêu anh hùng với đồ họa 3D, hãy mang theo các công cụ để bảo vệ, để di chuyển, bạn có thể sử dụng nhiều phương thức vận tải, trực thăng, xe tăng và ô tô. Game được phát triển bởi Naxeex LLC và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí

Tải game Rope Hero (MOD Vô Hạn Tiền) – Game siêu anh hùng người dây, người nhện
Trò chơi hành động 3D hấp dẫn sẽ cho bạn cơ hội cảm thấy như một siêu anh hùng thực sự! Trong Rope Hero, bạn đi đến một đô thị khổng lồ để trở thành người bảo vệ trung thành duy nhất của luật pháp và trật tự cũng như chiến đấu cho công lý. Anh hùng của bạn là một nhà leo núi điêu luyện trong bộ đồ, sử dụng móc vật lộn mạnh mẽ để leo lên tường của các tòa nhà cao tầng như Người Nhện. Game có lối chơi khá giống với Rope Hero Vice Town.

Trở thành siêu anh hùng như người nhện
Đối lập với bạn và người hùng của chúng ta, một băng nhóm tội phạm giận dữ sẽ hành động, xông vào nhà dân và các cơ quan công cộng không mệt mỏi, bạn đã sẵn sàng chống lại tội phạm chưa? Sử dụng móc đa chức năng, cũng như nhiều cải tiến về lối chơi khác, đánh bại những kẻ phản diện và mở quyền truy cập vào thiết bị độc đáo, hoàn thành các nhiệm vụ thú vị và thoát khỏi đô thị của bọn cướp!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền, kim cương
  • Điểm kỹ năng vô tận.

Tải bản MOD (83 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)