Ronin: Samurai cuối cùng [Mod] – Menu, Sát thương

Ronin: The Last Samurai hay còn có tên tiếng việt Ronin: Samurai cuối cùng mang đến lối chơi chặt chém hành động đầy hấp dẫn đi kèm với phong cách đồ họa khá mới lạ, game được phát triển bởi Dreamotion. Ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Ronin: The Last Samurai (MOD Menu, Sát thương) – Game chiến binh Samurai cuối cùng
Ronin: The Last Samurai là một cuộc phiêu lưu hành động nhịp độ nhanh với các yếu tố chiến đấu và RPG, trong đó bạn sẽ gặp một samurai dũng cảm. Người thầy của anh ấy đã chết và bây giờ người anh hùng đi vào một cuộc hành trình nguy hiểm để trừng phạt những người chịu trách nhiệm cho cái chết của chúa tể của anh ấy, họ có sẵn sàng giúp anh ta trong một bài kiểm tra khó khăn như vậy không? Lúc đầu, bạn sẽ có các kỹ năng cơ bản của anh hùng và cảm giác trả thù thúc đẩy theo ý của bạn, nhưng khi bạn vượt qua các thử thách, bạn có thể dần dần bơm các đặc điểm của phường của mình.

Nếu bạn sai, bạn sẽ phải bắt đầu lại.
Trang bị mạnh mẽ và kỹ năng bơm máu sẽ giúp anh hùng của bạn tiếp tục con đường của mình, bởi vì bạn càng đi xa, bạn sẽ gặp càng nhiều đối thủ nguy hiểm trên đường đi. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là nếu anh hùng của bạn chết, thì bạn sẽ phải bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình ngay từ đầu. Trong Ronin: The Last Samurai, bạn cũng có thể sử dụng những khả năng đặc biệt, thậm chí là siêu nhiên của anh hùng, tham gia vào những cuộc đối đầu hoành tráng đòi hỏi sự chú tâm và tốc độ phản ứng tốt, và bạn cũng có thể nhận được rất nhiều vật phẩm hữu ích từ những đối thủ đã bị đánh bại.

Ở phiên bản này MOD gì?
Phiên bản V1

  • MOD Menu bật tắt MOD
  • MOD Vô hiệu hóa đối thủ
  • MOD dùng chiêu nhanh
  • Hoàn thành phần hướng dẫn trước, rồi mới bật MOD

Phiên bản V2

  • MOD Menu: Kẻ thù không thể tấn công, Kẻ thù gây ít sát thương
  • MOD Nhận phần thưởng mà không cần xem quảng cáo!

Tải bản MOD (V1 – 1.14.370.9716)
Tải bản MOD (V2 – 1.14.370.9716)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư