Rolly Legs [Mod] – Cấp Độ Cao

Rolly Legs là một trò chơi thông thường, nơi bạn tham gia vào các cuộc đua hoang dã với những quả bóng hai chân nhỏ kỳ lạ. Về cơ bản, bạn phải cố gắng vượt qua vạch đích với những quả bóng robot có thể kích hoạt chân để giúp chúng vượt qua mọi loại chướng ngại vật.

Tải game Rolly Legs (MOD Cấp Độ Cao) – Game vượt chướn ngại vật thú vị
Đây là một trò chơi arcade với đồ họa ba chiều chất lượng cao, trong đó người dùng sẽ cần điều khiển một robot có hình dạng của một quả bóng bằng chân trong các cuộc đua. Trò chơi arcade tuyệt vời này của một nhà phát triển nổi tiếng sẽ làm hài lòng tất cả những người hâm mộ giải trí thú vị và tối giản. Đây là một trò chơi siêu thú vị, nơi bạn có thể sửa đổi hình dạng của người chạy robot của mình để cố gắng giành vị trí đầu tiên. Với cách chơi đơn giản của trò chơi này, bạn có thể tham gia vào các cuộc đua thú vị và thậm chí là mở khóa da mới cho quả bóng robot của mình.

Lối chơi của game
Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào màn hình điện thoại thông minh Android khi bạn muốn các chân xuất hiện, điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn vượt qua các chướng ngại vật theo cách của mình. Điều đó nói lên rằng, khi bạn đang đến gần một khoảng trống trên đường đua hoặc chạy đua mà không có bất kỳ chướng ngại vật nào cản đường bạn, điều quan trọng là phải cuộn tròn trong quả bóng để bạn có thể tăng tốc và bắn trước đối thủ.

Lối chơi trong mỗi cuộc đua đủ đơn giản để hiểu và mỗi người chơi có một làn đường định sẵn để ở lại. Khi bạn đến cuối cấp, bạn có thể sử dụng một chiếc dù để đi xa hơn trên không và chiến đấu để về đích trước tất cả.

Tính năng của game Rolly Legs MOD APK

  • Điều khiển dễ dàng.
  • Cách chơi vô cùng đơn giản.
  • Có thể sửa đổi hình dạng của người chạy robot.
  • Mở khóa skin mới cho quả bóng robot của mình.
  • Đường đua đa dạng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD cấp độ cao

Tải bản MOD (51 MB)
Tải bản gốc (Google Play)