RockMan X Dive MOD (God Mode, Menu)

RockMan X Dive MOD APK, chương mới nhất trong trò chơi bắn súng hành động kinh điển. Mega Man đã trở lại với phiên bản chơi online hoàn toàn mới. Nhập vai vào những thợ săn bất thường huyền thoại bao gồm X, Zero và rất nhiều nhân vật khác. Và bạn hãy bắt đầu ngay cuộc hành trình đến với thế giới internet được gọi là Deep Log. Biến kỹ năng thành một phần trong kho vũ khí của riêng bạn và nhanh chóng đánh bại tất cả kẻ thù. Nếu tuổi thơ của bạn đã từng có mega man, vậy thì không có lí do gì để bỏ quả tựa game tuyệt vời này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênROCKMAN X DiVE
Phát hànhCAPCOM TAIWAN
Thể LoạiHành động, arcade, rpg, online
Phiên bản1.6.0
Dung Lượng47MB
Tính năng ModWeak Enemies

Mega Man X Dive [Mod] Apk - God Mode, Mod Menu

Bước vào thế giới Deep Log

Phần chơi này có cùng một thế giới máy tính từ các phiên bản trước của Mega Man X. Nếu bạn chưa biết thì đây là Deep Log, một thế giới mạng ảo. Một lỗi không thể giải thích bất ngờ xảy ra khiến dữ liệu của trò chơi gặp trục trặc. Sử dụng các anh hùng huyền thoại như X và Zero để thu thập dữ liệu bất thường. Tất cả được trình bày đúng theo nghĩa đen và không thỏa hiệp về các hành động Mega Man đích thực. Dấu gạch ngang, nhảy, buster và saber. Mọi thứ vẫn được giữ nguyên các phiên bản hành động xác thực của RockMan X Dive. Nhưng để phù hợp hơn với thiết bị di động, tính năng ngắm tự động và bắn 360 độ đã được thêm vào.

Việc tối ưu hóa độc đáo của trò chơi này làm cho các chuyển động thậm chí mượt mà hơn. Kích thước và vị trí của các nút cũng có thể được tùy chỉnh để làm cho nó gần gũi hơn. Các nhân vật trong series Mega Man X sẽ lần lượt được giới thiệu. Những mô hình 3D trong trò chơi này đã được tạo lại bằng các kỹ thuật mới nhất. Các nhân vật trong ký ức của bạn sẽ được giới thiệu với sự xuất hiện hoàn toàn mới. Ngoài các thanh kiếm và kiếm cần thiết, sẽ có một số lượng lớn vũ khí được thêm vào trò chơi. Hãy thử lưỡi liềm của Grim Reaper Sigma và tận hưởng cảm giác hồi hộp khi xé nát kẻ thù. Trải nghiệm sự hồi hộp của các chế độ Co-op, Versus để hoàn thành cấp độ khó với bạn bè của bạn.

Mega Man X Dive [Mod] Apk - God Mode, Mod Menu

Đặc điểm chính của RockMan X Dive

– Lối chơi màn hình ngang quen thuộc được giữ nguyên so với phiên bản gốc trên các hệ máy chơi game.
– Cải tiến cực kì lớn về mặt đồ họa và âm thanh, hình ảnh sắc nét, chi tiết hơn rất nhiều.
– Gặp gỡ tất cả các nhân vật trong Mega Man được tải tạo bằng mô hình 3D chất lượng cao.
– Tham gia cuộc phiêu lưu hấp dẫn, đối mặt với nhiều thử thách và những con boss khổng lồ.
– Hệ thống trang bị đa dạng, có thêm nhiều loại vũ khí và chip.
– Tính năng kết nối cho phép người chơi coop trực tuyến nhiều người chơi trên toàn thế giới.
– Hệ thống điều khiển dễ dàng qua các phím ảo trên màn hình cảm ứng, hỗ trợ gamepad.

Tải xuống RockMan X Dive Mod

– Làm yếu đối thủ. (Weak Enemies)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)
(bypass qua phần hướng dẫn trước khi cài đặt)