Rocket Star [Mod] – Vô Hạn Tiền

Rocket Star – Idle Space Factory Tycoon Game là một trò chơi thông thường, trong đó bạn chịu trách nhiệm quản lý một công ty chế tạo tên lửa. Sử dụng thiết kế 2D trực quan, bạn sẽ xác định được từng yếu tố và dễ dàng hòa mình vào vũ trụ ngoài không gian này.

Tải game Rocket Star – Idle Space Factory Tycoon Game (MOD Vô Hạn Tiền) – game giả lập arcade
Rocket Star – Idle Space Factory Tycoon Game là một trò chơi giả lập arcade với các yếu tố kinh tế, trong đó người chơi sẽ lãnh đạo một doanh nghiệp sản xuất tên lửa vũ trụ. Mục tiêu chính ở đây là chinh phục không gian và kiếm tiền. Để thực hiện chúng, người dùng sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình phát triển tàu và phóng chúng từ vũ trụ. Anh ta cũng sẽ phải phân bổ chính xác các nguồn lực và thuê nhiều nhân viên có năng lực hơn. Sự phát triển có hệ thống của sản xuất sẽ cho phép trong tương lai chinh phục các hành tinh và hệ sao xa xôi, cũng như thu được lợi nhuận vững chắc.

Điều Khiển
Các điều khiển trong Rocket Star cũng giống như trong bất kỳ trình nhấp chuột điển hình nào. Về cơ bản, bạn chỉ cần nhấn vào các yếu tố khác nhau để phát triển chúng. Trong thời gian đầu, bạn sẽ không có nhiều xu để chi tiêu. Tuy nhiên, khi chơi, bạn sẽ kiếm được thu nhập sẽ giúp bạn thúc đẩy sự phát triển của tên lửa mới để gửi ra ngoài không gian.

Lối chơi của game
Bạn sẽ đọc hướng dẫn của anh ấy để kiểm soát các quy trình bạn phải hoàn thành. Mặt khác, điều cần thiết là phải lên cấp nếu bạn muốn tăng khả năng của xưởng và chế tạo các tên lửa ngày càng phức tạp. Một khía cạnh thú vị khác là bạn phải nhấn vào các nút nhất định để hoàn thành mỗi lần khởi chạy thành công.

Tính năng của game Rocket Star MOD APK

  • Thuê các nhà khoa học thiên tài và các doanh nhân vĩ đại để làm việc cho công ty của bạn.
  • Nâng cấp nhà máy của bạn để tăng cường sản xuất tên lửa.
  • Đặt nhóm của bạn làm việc khi bạn đi vắng và nhận tiền nhàn rỗi.
  • Chơi ngoại tuyến nếu không có Internet.
  • Tấn nhiệm vụ để khám phá: Phóng vệ tinh, xây dựng căn cứ trên Mặt trăng, thuộc địa hóa sao Hỏa, gửi những thứ hay ho đến các hành tinh khác.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn sao
  • MOD vô hạn đá quý
  • Sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu!

Tải bản MOD (65 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)