Robot Firetruck [Mod] – Nâng Cấp

Robot Firetruck là tựa game hành động khám phá thành phố thú vị dành cho di động, trong trò chơ này, bạn sẽ điều khiển một chiếc xe cứu hỏa và khám phá toàn bộ thành phố! Nhưng nếu cần, bạn thậm chí có thể biến đổi thành một robot hình người.

Tải game Robot Firetruck (MOD Nâng Cấp) – Game điều khiển robot cứu hỏa
Robot Firetruck là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba thú vị, nơi người chơi sẽ được lái chiếc xe cứu hỏa, có thể biến hình thành người máy. Bạn sẽ có mặt trên các đường phố của đô thị, nơi bạn phải chống lại những kẻ muốn tiêu diệt bạn. Để phá vỡ kế hoạch của họ, người dùng sẽ có thể sử dụng một kho vũ khí đa dạng bao gồm laser, tên lửa, súng máy. Ngoài ra robot có thể chiến đấu cận chiến. Bạn có thể đập phá thỏa thích trong tựa game này, miễn là bạn vui.

Lối chơi của game
Tham gia vào Robot Firetruck, bất kể nó ở dạng xe cứu hỏa hay hình người, việc điều khiển robot của bạn là siêu trực quan. Chỉ cần nhấn vào các nút hành động để biến đổi hoặc tấn công và nhấn vào phím d-pad để di chuyển rô-bốt của bạn, tiêu diệt những kẻ đối địch và khám phá thành phố.

Giúp xe cứu hỏa robot tiêu diệt tất cả kẻ thù của nó trong trò chơi hành động Robot Firetruck. Khám phá từng inch của thành phố, sử dụng tất cả các cuộc tấn công của bạn và phá hủy bất kỳ chiếc xe hơi hoặc tòa nhà nào theo cách của bạn.

Tính năng của game Robot Firetruck MOD APK

  • Lối chơi dễ dàng, điều khiển trực quan.
  • Thành phố rộng lớn cho bạn khám phá.
  • Đồ họa không quá đẹp nhưng lại rất dễ nhìn.
  • Nhiều nhiệm vụ để cho bạn thử sức là giành lấy những phần thưởng to lớn

Ở phiên bản này MOD gì ?

  • MOD vô hạn điểm nâng cấp.

APK – 174.9 MB – MOD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư