Robot Biến Hình [Mod] – Vô Hạn Vàng

Robot Biến Hình: Chiến Cơ Hạm Đội Bắn Gà Vũ Trụ hay còn có tên tiếng anh là Strike Galaxy Attack: Alien Space Chicken Shooter là một trong nhưng game hay nhất và hứa hẹn sẽ tạo địa chấn trên google play. Game được phát triển bởi ONEGAME GLOBAL và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Strike Galaxy Attack (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Robot Biến Hình: Chiến Cơ Hạm Đội Bắn Gà Vũ Trụ
Trong không gian bao la của vũ trụ luôn tồn tại những thế lực tàn bạo với những âm mưu xâm chiếm trái đất: Có thể là người ngoài hành tinh, một loài động vật nào đó thông minh như con người.bất cứ lúc nào cũng có thể tấn công trái đất xinh đẹp của chúng ta. Strike Galaxy Attack mang đến cho người chơi cuộc chiến chống lại bầy gà xâm lăng, chúng mang đến những chiến cơ rất hiện đại, đội quân hết sức hùng hậu được trang bị vũ khí tối tân.

Lối chơi của Strike Galaxy Attack
Nhiệm vụ của bạn trong game Robot Biến Hình là điều khiển chiến cơ huyền thoại đã được trang bị và tham gia các trận chiến trong không gian để bảo vệ trái đất. Trong trận chiến bạn có thể thay đổi chiến cơ và nâng cao sức mạnh bằng cách ăn những trang bị, xem video và mua các mặt hàng để vượt qua tất cả những kẻ thù mạnh nhất. Hãy điều khiển máy bay khéo léo và thông minh nhất để chống lại các thế lực thù địch đem lại hòa bình cho trái đất. Game có lối chơi giống với tựa Game bắn ruồiGame Hạm Đội.

Điều Khiển
Để có thể giành chiến thắng người chơi phải là người có kinh nghiệm chơi game bắn súng, bắn may bay và phải có chiến thuật không nên phiêu lưu mạo hiểm để nhận lấy thất bại không đáng có. Thao tác tay sao cho khéo léo để tránh khỏi đạn của kẻ địch và tiêu diệt kẻ địch.

Tính năng của Robot Biến Hình: Chiến Cơ Hạm Đội Bắn Gà Vũ Trụ MOD APK

  • Các màn chơi bắn máy bay, bắn gà, bắn ruồi và đấu BOSS khủng.
  • Có rất nhiều levels với các mức độ từ dễ đến cực khó.
  • Hệ thống items hỗ trợ gia tăng sức mạnh trong quá trình chơi game.
  • Đồ họa tuyệt đỉnh, sống động, chân thực và Âm thanh chất lượng cao.
  • Hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn.
  • Đăng nhập facebook để cập nhật bảng xếp hạng online với bạn bè.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vô Hạn Vàng (ở mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được 65000 vàng)

Tải bản MOD (55 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư