Road Glider [Mod] – Vô Hạn Tiền

Road Glider – Incredible Flying Game là một trò chơi kỹ năng thú vị, trong đó bạn sẽ phải lên một chiếc tàu lượn treo và lướt qua khoảng cách lớn nhất có thể, làm mọi thứ trong khả năng của bạn để tiến xa hơn bất kỳ đối thủ nào.

Tải game Road Glider – Incredible Flying Game (MOD Vô Hạn Tiền) – Game hành động giải trí
Road Glider là một trò chơi hành động arcade giải trí với các yếu tố platformer và đua xe. Bạn sẽ tham gia vào các cuộc tranh tài hấp dẫn trên tàu lượn tốc độ cao. Trượt dọc theo con đường qua những cảnh quan tuyệt đẹp, tránh nhiều bẫy và vượt qua nhiều chướng ngại vật. Thu thập tiền vàng có thể được sử dụng để mua tiền thưởng hoặc giao diện độc đáo. Nâng cấp phương tiện gây chết người của bạn và trang bị vũ khí để tiêu diệt những người tham gia cuộc đua khác. Đừng để đối thủ xung quanh bạn và hãy về đích trước.

Cách chơi của game
Cơ chế của Road Glider không thể đơn giản hơn; nhấn vào màn hình để thực hiện chuyến bay và nhấn để ở trên không cho đến khi tốc độ của bạn giảm xuống. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn đạt được một khoảng cách rất cao, bạn sẽ phải lấy lại động lực của mình và sử dụng các mảnh đất nhỏ mà bạn sẽ tìm thấy bên dưới bạn.

Đôi khi bạn có thể tận dụng những đoạn dốc giúp bạn có thêm sức mạnh hoặc những bước nhỏ sẽ khiến bạn dừng bước ngắn, hãy nhớ tính toán để rơi xuống nơi bạn muốn và tránh những rắc rối không đáng có.

Lối chơi của game Road Glider APK
Khi bạn đến cuối, sẽ đến lượt bạn đi săn tìm phần thưởng của mình. Nhiệm vụ của bạn sẽ là thanh phóng ở trung tâm, ngay màu xanh lá cây, để xung lực càng lớn. Sau khi bay, bạn sẽ hạ cánh trên một vòng tròn phần thưởng sẽ nhân số tiền thắng cược của bạn với con số thu được, vì vậy hãy nhắm thật tốt và bắt chéo ngón tay để hạ cánh ở nơi tốt nhất có thể.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (69 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)