Rick and Morty: Pocket Mortys [Mod] – Vô Hạn Tiền

Rick and Morty: Pocket Mortys là một trò chơi nhập vai lấy cảm hứng từ Pokemon. Ở đây, bạn vào vai Rick, người phải bắt tất cả các Mortys trong các vũ trụ song song khác nhau. Tất nhiên, để bắt được Morty, trước tiên bạn phải chiến đấu với nó và làm suy yếu nó.

Tải game Rick and Morty: Pocket Mortys (MOD Vô Hạn Tiền) – Game huấn luyện quái vật
Rick and Morty là trò chơi arcade giải trí dựa trên loạt phim hoạt hình huyền thoại. Tại đây người chơi được mời tạo đội của riêng mình và chiến đấu với những người chơi khác. Mỗi nhân vật có những đặc điểm riêng biệt sẽ mang lại lợi ích cho cả đội. Ngoài các trận chiến, tại đây bạn cần phải trải qua các nhiệm vụ cốt truyện sẽ có tiền thưởng để nâng cao kỹ năng của nhân vật. Trò chơi sẽ thu hút không chỉ những người hâm mộ bình thường chơi, mà còn cả những người hâm mộ phim hoạt hình, bởi vì tất cả các nhân vật quen thuộc và được yêu thích đều được thu thập ở đây.

Lối chơi của game
Hệ thống chiến đấu trong Rick and Morty cũng giống như trong Pokemon. Điều này có nghĩa đó là một hệ thống theo lượt cho phép bạn sử dụng các Mortys khác nhau với các loại khả năng khác nhau. Cách chơi khá trực quan: Mortys loại đá mạnh hơn đối với loại cắt kéo và chúng yếu hơn đối với loại giấy, do đó chúng khắc chế lẫn nhau.

Nhìn chung, có hơn 70 Mortys khác nhau. Ngoài nhân vật ban đầu, bạn có thể tìm thấy Mortys ngoài hành tinh, Mortys người máy, Mortys mèo, Mortys cơ bắp, v.v. Hầu như tất cả chúng đều có hoạt ảnh độc lập vui nhộn. Khi Mortys của bạn tham gia chiến đấu và kiếm được kinh nghiệm, họ sẽ thăng cấp và phát triển.

Tính năng của game Rick and Morty MOD APK

  • Âm thanh Morty có nguồn gốc bền vững.
  • Chiến đấu và giao dịch Mortys với bạn bè và kẻ thù của bạn trong nhiều người chơi.
  • Huấn luyện, kết hợp và phát triển Mortys để tạo ra Bộ bài Morty hoàn hảo của bạn.
  • 300+ Mortys độc đáo và kỳ lạ. Chúng tôi có Cronenberg Morty, Pickle Morty, Car Morty, v.v.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (85 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư