Retro Garage – Car Mechanic Simulator [Mod] – Vô Hạn Tiền

Retro Garage – Car Mechanic Simulator là tựa game mô phỏng giúp bạn trở thành thợ sửa xe và sửa chữa xe của Liên Xô thời xưa! Với nhiệm vụ tìm kiếm các bộ phận bị hư hỏng, đặt hàng mới, hoặc cố gắng tự sửa nó. Game được phát hành bởi First Step Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Retro Garage: Car Mechanic Simulator (Mod Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng tiệm sửa xe ô tô
Trong giả lập thú vị và đẹp mắt này, bạn sẽ hiểu rõ nhất có thể về những chiếc xe cổ của thời Liên Xô. Ở đây bạn sẽ không lái chúng, nhưng bạn sẽ có thể nhìn dưới mui xe, làm quen với thiết bị của chúng, học cách tìm các bộ phận bị hỏng, thay thế chúng bằng bộ phận mới và hơn thế nữa. Những chiếc xe đầy màu sắc và phổ biến nhất của thời Liên Xô, chẳng hạn như VAZ, GAZ, UAZ và nhiều loại khác, được trình bày bằng đồ họa ba chiều sống động, đã chờ đợi bạn trong Retro Garage – Mechanic Simulator.

Nhiều bộ phận và điều chỉnh ô tô
Ở đây bạn phải thực hiện chẩn đoán, đặt hàng các bộ phận mới, thay thế chúng, thực hiện công việc sửa chữa thân vỏ, sửa chữa khung xe, đại tu động cơ và bạn cũng có thể thực hiện điều chỉnh mát mẻ cho một chiếc xe Liên Xô và thực sự hít thở cuộc sống mới vào nó. Mỗi chiếc xe trông rất thực tế và chi tiết nhất có thể. Trong Retro Garage – Mechanic Simulator, bạn sẽ tìm thấy vô số đơn đặt hàng giúp bạn không chỉ kiếm được tiền trong game mà còn trở thành thợ sửa xe tiên tiến nhất của Liên Xô.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Tiền tăng theo chi tiêu.

Tải bản MOD (52 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư