Restaurant Renovation [Mod] – Cải tạo nhà hàng

Restaurant Renovation MOD APK, chào mừng đến với nhà hàng của chúng tôi. Hiện tại nó đã khá cũ kĩ nhưng bạn sẽ là người làm cho nó trở lên tuyệt vời. Lối chơi match 3 đơn giản, đồ họa tươi sáng, đẹp mắt chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn. Trở thành một người quản lí, khôi phục nhà hàng kinh doanh và đừng quên việc tăng thêm thu nhập. Nhưng đó chỉ là một phần nhỏ của trò chơi này, còn gì hấp dẫn hơn thế nữa, hãy tải Restaurant Renovation mod money và tự mình trải nghiệm nhé.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênRestaurant Renovation
Phát hànhZYMobile
Thể LoạiPuzzle, giải trí
Phiên bản3.0.4
Dung Lượng139MB
Tính năng ModUnlimited Stars, Coins

Restaurant Renovation [Mod] - Cải tạo nhà hàng

Quản lí nhà hàng

Chào mừng bạn đến nhà hàng của chúng tôi, nhưng nó đã quá cũ kĩ và xuống cấp. Tôi mong bạn sẽ giúp chúng tôi phục hồi nhà hàng này trở thành nơi tốt hơn bao giờ hết. Trở thành người quản lí, xây dựng và kiếm thêm thu nhập. Thực hành kỹ năng nấu ăn và kỹ năng quản lý của bạn trong một trò chơi match 3 đầy màu sắc. Bên cạnh bạn còn có những đầu bếp nổi tiếng khác giúp đỡ như: Bobbyie, Bobby,… Tất cả đều là đầu bếp bậc thầy giỏi nhất thế giới. Nhưng họ không có kinh nghiệm quản lí và chỉ biết nấu ăn. Bạn và Jessie có thể đưa nhà hàng trở lại kinh doanh hay không? Nhưng chuyện quan trọng hơn tại Restaurant Renovation đó là thu hút khách hàng và kiếm thêm thu nhập.

Vượt qua những cấp độ chơi vui vẻ để trang trí và cải tạo nhà hàng. Rất nhiều phong cách khác nhau, bạn thích tranh trí bằng cách nào. Lối chơi này tuy đơn giản nhưng ngay khi bạn thiết lập chúng, nó thực sự tuyệt vời. Nếu vẫn thắc mắc làm thế nào để chơi, có một vài chỉ dẫn nho nhỏ có thể sẽ giúp ích. Hoán đổi để ghép 3 hoặc nhiều ô tương tự trong một hàng hoặc cột để phá hủy chúng. Tạo một hình vuông bốn để tạo mặt phẳng giấy. Hoặc kết hợp 5 hay nhiều hơn để tạo ra những quả bom tuyệt vời. Thu thập năng lượng để tạo ra cầu vồng. Người chơi có thể tự do tìm các loại combo mạnh mẽ khác nhau theo điều kiện hiện có. Đó có thể là chìa khóa để giải các câu đố và đánh bại cấp độ.

Restaurant Renovation [Mod] - Cải tạo nhà hàng

Tính năng, lối chơi của Restaurant Renovation

– Lối chơi match 3 chiến thuật kết hợp cải tạo, xây dựng công trình hấp dẫn.
– Một nhà hàng lớn nhưng cũ kĩ đang chờ đợi người chơi cải tạo thành nơi tuyệt vời.
– Đồ họa 3D tươi sáng, tuyệt đẹp kèm theo nhạc nền, hiệu ứng âm thanh sống động.
– Các nhân vật sống động bao gồm một thú cưng dễ thương trong nhà hàng của chúng tôi.
– Hỗ trợ đa dạng số lượng màn chơi, công trình cho bạn thoải mái lựa chọn.
– Nhiều sự kiện thú vị khác nhau được nhà phát hành thêm vào mỗi tuần cho người dùng khám khá.
– Nhẹ nhàng, vui vẻ, giải trí cho mọi lứa tuổi, tải xuống và chơi hoàn toàn miễn phí.

Tải xuống Restaurant Renovation Mod

– Không giới hạn sao. (Unlimited Stars)
– Vô hạn tiền. (Unlimited Coins)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư