Repair Master 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền

Repair Master 3D là một trò chơi 3D vui nhộn, nơi bạn có thể xem cảm giác như thế nào khi sửa chữa các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác.

Tải game Repair Master 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game sửa chữa thiết bị điện tử
Repair Master 3D là tựa mô phỏng với đồ họa ba chiều, trong đó người chơi có thể cảm thấy như một bậc thầy sửa chữa các thiết bị gia dụng và kỹ thuật số khác nhau. Ở mỗi cấp độ, người dùng phải chẩn đoán nguyên nhân của sự cố và sau đó loại bỏ chúng. Bàn là, máy nướng bánh mì, máy sấy tóc, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy chơi game và các thiết bị khác sẽ rơi trên bàn của game thủ. Tất cả các phó bản sẽ yêu cầu một cách tiếp cận đặc biệt, vì vậy người chơi cần phải chú ý đến tất cả các chi tiết của các đối tượng được sửa chữa.

Lối chơi của game
Trong Repair Master 3D, công việc của bạn là sửa nhiều điện thoại thông minh khác nhau, mỗi điện thoại thông minh đều có vấn đề riêng. Ban đầu, bạn sẽ thấy những chiếc điện thoại thông minh bị vỡ màn hình và việc của bạn là thay thế màn hình bị hỏng bằng một màn hình mới.

Tuy nhiên, khi bạn tiến lên trong trò chơi, bạn cũng sẽ gặp phải các vấn đề khác, nơi bạn sẽ phải thay thế bo mạch chủ, thay pin, loại bỏ rỉ sét khỏi các vi mạch và hơn thế nữa.

Game sửa chữa Repair Master 3D
Ngay sau khi bạn tháo nắp thiết bị ra, bạn sẽ dễ dàng biết được những gì cần phải thay thế hoặc sửa chữa. Và đối với mỗi thiết bị bạn sửa chữa thành công, bạn sẽ kiếm được số tiền có thể sử dụng để cải thiện studio của mình bằng cách mua bàn làm việc, đồ trang trí và màn hình mới.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tăng tiền khi chi tiêu!

Tải bản MOD (77 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)