REFACE [Mod] – Pro

REFACE, ứng dụng giúp khuôn mặt của người dùng sẽ được tự động hoán đổi thành một video bất kỳ, giúp người dùng tạo các thước phim với hiệu ứng nổi bật. Hoán đổi khuôn mặt hiện đang là một trong những trò vui thịnh hành nhất trên mạng.

Tải REFACE (MOD PRO) – Ứng dụng chỉnh sửa, ghép mặt vào video

Dễ sử dụng
Người dùng chỉ với một bước tải xuống ứng dụng REFACE là đã có thể truy cập các tính năng của nó mà không cần phải tốn công sức. Ứng dụng có một số mẹo để hướng dẫn người dùng sử dụng một cách nhanh chóng nhất, chẳng hạn như ở giữa màn hình thao tác này sẽ xuất hiện tùy chọn Chụp ảnh tự sướng giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Ảnh selfie với chất lượng cao
Người dùng không cần tốn nhiều thời gian cho việc lựa chọn khu vực hoán đổi, với REFACE bạn chỉ cần chụp ảnh tự sướng của riêng mình và ứng dụng sẽ làm mọi thứ. Ứng dụng sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm video hoàn hảo nhất và có chất lượng cao nhất.

Nhiều video để lựa chọn
Người dùng có thể sử dụng các video của ứng dụng REFACE, chỉ cần một bức ảnh selfie và khuôn mặt của người dùng sẽ được đưa vào video thay cho khuôn mặt của những người nổi tiếng. Ứng dụng sẽ luôn cập nhật các video mới hàng ngày giúp người dùng dễ dàng trở thành người nổi tiếng nào bạn thích. Sau khi tạo được những video thú vị, người dùng có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội có liên kết trực tiếp.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa PRO.

Tải bản MOD (19 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư