Red Stickman : Animation vs Stickman Fighting [Mod] – Mở Khóa

Red Stickman : Animation vs Stickman Fighting là một trò chơi chiến lược thông thường với người que là nhân vật chính. Trong game, người chơi cần dẫn dắt người que đỏ để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Tải game Red Stickman : Animation vs Stickman Fighting (MOD Mở Khóa) – Game người que hành động
Red Stickman là một trò chơi hành động góc nhìn phụ năng động, trong đó người chơi sẽ điều khiển một người đàn ông nhỏ bé được trang bị một thanh kiếm khổng lồ. Nhân vật chính sẽ phải trải qua nhiều hầm mộ với những cạm bẫy nguy hiểm và nhiều đối thủ khác nhau dưới hình dạng các loài động vật nguy hiểm và các sinh vật ở thế giới khác. Để chuyển sang các màn chơi tiếp theo, anh ta sẽ cần lấy chìa khóa, cũng như chiến đấu với những tên trùm lớn. Ngoài ra trên đường đi, nhân vật nên thu thập các thỏi vàng để nhận thêm một số điểm.

Cách chơi tương đối đơn giản
Hiện tại có hai chế độ trong trò chơi:

  • Chế độ 1: người chơi cần phải vượt qua nhiều cấp độ khác nhau. Có nhiều chướng ngại vật và quái vật khác nhau ở mỗi cấp độ, người chơi cần phải vượt qua.
  • Ngoài ra còn có một chế độ đối đầu 1v1 đơn giản, có thể giúp người chơi thu được một lượng lớn tiền vàng để mở khóa các trang phục mới.

Tính năng của game Red Stickman : Animation vs Stickman Fighting MOD APK

  • Nhân vật và thiết kế đẹp.
  • Kiểm soát mượt mà.
  • Các bản đồ và cấp độ khác nhau được cập nhật thường xuyên.
  • Lối chơi làm việc theo nhóm dễ dàng nhưng gây nghiện.
  • Chiến đấu và chiến thắng để mở khóa nhiều skin mới.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa trang phục.

Tải bản MOD (51 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư