Red Imposter [Mod] – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Red Imposter: Nightmare Christmas là một trò chơi theo dạng Among Us nhưng có đồ họa 3D được phát triển bởi OneSoft, nhắc tới Among us thì game đã trở thành một cú hit lớn vào năm 2020, đến mức thu hút hàng trăm triệu người chơi chỉ trong vòng vài tháng! và Red Imposter cũng đang được yêu thích.

Tải game Red Imposter: Nightmare Christmasr (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) – Among Us phiên bản 3D cho Android
Trong game Among Us thì những kẻ mạo danh và đồng đội được chọn ngẫu nhiên mỗi trận đấu. Do đó, không có cách nào để biết ai sẽ là ai. Nhưng đối với những người tận hưởng vai trò của một kẻ mạo danh quá nhiều, điều này đặt ra rất nhiều vấn đề. Rất may, bạn không phải giải quyết thêm nữa vì trong game Red Imposter thì bạn sẽ luôn là kẻ mạo danh.

Trở thành Imposter xuất sắc
Nhiệm vụ duy nhất của bạn trong Red Imposter là loại bỏ các đồng đội mọi lúc! Nhưng nếu bạn hỏi điểm của trò chơi là gì thì đó là điều bình thường. Vấn đề là bạn cần phải loại bỏ các đồng đội mà không bị bắt! Nó khác với trò chơi ban đầu trong số chúng ta về nhiều mặt. Do đó, bạn sẽ cần phải giữ các thành viên phi hành đoàn cách xa nhau và loại bỏ từng người một. Nhưng có rất nhiều cấp độ đang chờ đợi bạn. Và nó sẽ chỉ trở nên khó hơn khi bạn hoàn thành mỗi việc.

Tính năng nổi bật trong game Red Imposter MOD APK

  • Game cực kỳ đơn giản, dễ hiểu.
  • Vô số thử thách từ dễ đến chuyên nghiệp.
  • Điều khiển bằng một ngón tay.
  • Nhiều trang phục tùy chọn dành cho bạn
  • Game hoàn toàn miễn phí cho bạn tải về và chơi.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD kẻ địch không hoàn thành được nhiệm vụ

Tải bản MOD (38 MB)
Tải bản gốc (Google Play)