Rebel Inc [Mod] – Mở Khóa

Rebel Inc là một trò chơi chiến lược, nơi bạn phải ổn định một đất nước vừa thoát khỏi chiến tranh. Đó là một trò chơi của người tạo ra Plague Inc, nơi bạn phải cân bằng sức mạnh quân sự và dân sự để đạt được mục tiêu của mình.

Tải game Rebel Inc (MOD Mở Khóa) – Game chiến lược hấp dẫn
Rebel Inc là tựa game chiến lược thú vị từ các nhà phát triển của trò chơi nổi tiếng Plague Inc. Lần này, người dùng sẽ không phải tiêu diệt mạng người mà là cứu họ. Theo cốt truyện, người chơi sẽ trở thành nguyên thủ quốc gia, trong đó một cuộc nội chiến đã nổ ra. Cần nhiều thời gian và nhiều quyết định đúng đắn để ổn định tình hình. Cuộc xung đột quân sự này sẽ kết thúc như thế nào và bao nhiêu người phải hứng chịu nó sẽ phụ thuộc vào hành động của bạn. Để có một kết quả tích cực, người chơi phải thể hiện kỹ năng của một chiến lược gia và nhà phân tích.

Lối chơi của game
Nhiệm vụ của bạn trong Rebel Inc dựa trên việc giữ cho danh tiếng của chính phủ của bạn không đạt đến con số 0, đồng thời cố gắng duy trì hòa bình trong khu vực. Để làm được điều này, bạn sẽ phải chi tiền vào các lĩnh vực khác nhau để cải thiện cuộc sống ở quốc gia hư cấu nơi trò chơi xuất hiện. Điều đó nói rằng, bạn cũng cần phải theo dõi mức độ tham nhũng để chúng không quá cao.

Bạn không chỉ phải lo cải thiện đời sống cho các công dân mà còn phải đối phó với những nhóm nổi dậy. Để làm điều này, bạn sẽ phải triển khai binh lính để giúp bạn đối phó với chúng. Việc dồn ép quân nổi dậy là cần thiết để mở ra các đường dây thương lượng với họ.

Tính năng của game Rebel Inc MOD APK

  • Thể hiện sáng tạo các chiến thuật chống nổi dậy.
  • Hệ thống hướng dẫn và trợ giúp trong trò chơi toàn diện.
  • 8 thống đốc duy nhất với những khả năng hoàn toàn khác nhau.
  • Thế giới siêu thực, chi tiết cao dựa trên nghiên cứu sâu rộng.
  • Quỹ luôn thực tế để trao quyền cho chính quyền địa phương.
  • Thuật toán tường thuật tinh vi được định hình bởi các quyết định của bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa

Tải bản MOD (53 MB)
Tải bản gốc (Google Play)