Reaper [Mod] – Kiếm sĩ bóng đêm


Chào mừng bạn đến với Reaper Mod Apk, thế giới hoàng kim của những kiếm sĩ. Điều khiển kiếm sĩ mạnh mẽ nhất của khu vực, tham gia phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau. Thể hiện tài dùng kiếm, quét sạch lũ quái vật đáng ghét gặp trên đường. Người chơi cũng sẽ có được trải nghiệm chọn vẹn hơn với phiên bản Reaper unlocked mở khóa toàn bộ màn chơi miễn phí.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênReaper
Phát hànhHEXAGE
Thể LoạiNhập vai, chặt chém
Phiên bản1.6.1
Dung Lượng23MB
Tính năng ModUnlocked

Reaper [Mod] Apk - Kiếm sĩ bóng đêm

Bắt đầu chuyến hành trình

Bạn đã thực sự cảm thấy sẵn sàng hay chưa? Trở thành kiếm sĩ bóng đêm tràn đầy sức mạnh hủy diệt. Tiêu diệt hàng ngàn kẻ thù trong một game nhập vai hành động hoành tráng. Một cảm giác chặt chém đã tay thân thuộc trong một tựa game 2D đẹp mắt. Bước vào thế giới chín muồi với ma thuật và quái vật của Reaper unlocked apk. Thực hiện vô số nhiệm vụ đa dạng khác nhau và cũng đừng bỏ lỡ khám phá bí mật của vùng hoang dã. Tăng cấp cho nhân vật của bạn với các kỹ năng của sự lựa chọn của bạn. Hệ thống trang bị cực kì chất và đa dạng, hàng trăm thanh kiếm, áo giáp và phụ kiện. Thoải mái lên cấp, nâng cấp sức mạnh đạt tới đỉnh cao. Chơi tất cả các màn chơi, đưa ra quyết định số phận nhân vật của riêng bạn.

Trò chơi có thể chơi trên điện thoại, máy tính bảng hoặc thậm chí là vả TV của bạn. Thành tựu, bảng xếp hạng và lưu trữ trên đám mây của Google Play. Hỗ trợ cho bộ điều khiển trò chơi HID (MOGA, Shield, Nyko, v.v.). Hoàn toàn tương thích với NVIDIA SHIELD. Trò chơi miễn phí lên đến cấp độ nhân vật 10. Phiên bản chia sẻ đã được mở khóa toàn bộ. Nếu bạn yêu thích trò chơi này, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp để ủng hộ nhà phát triển.

Reaper [Mod] Apk - Kiếm sĩ bóng đêm

Sử dụng bộ điều khiển trò chơi để có trải nghiệm tốt nhất khi chơi trên TV. Xin lưu ý rằng bộ điều khiển từ xa D-pad không được hỗ trợ.

Download Reaper Mod Apk cho Android

– Mở khóa toàn bộ màn chơi.

  • Reaper 1.6.1 (Unlocked): APK | Dự phòng
  • Google Play: Download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *