Real Racing 3 [Mod] – Vô Hạn Tiền

Real Racing 3 một trò chơi thể loại đua xe tốc độ được nhiều người yêu thích của ELECTRONIC ARTS phát hành trên điện thoại Android và iOS miễn phí. Game Real Racing 3 có thể nói ăn đứt với game Aphalt 8 về số lượng tải hay cũng về lối chơi hoàn toàn vượt trội như những đường đua, siêu xe đều hơn tựa game của gameloft.

Tải game Real Racing 3 (Mod Vô Hạn Tiền, Vàng) cho Android, iOS miễn phí
Real Racing 3 cho Android và iOS, đúng như cái tên của game thì người chơi sẽ được tham gia những đường đua hấp dẫn, giúp trải nghiệm cảm giác chân thực từ những chi tiết đơn giản nhất trong game. Trong game có rất nhiều nhưngx thiết kế của siêu xe ngoài đời thực và thông số máy cũng hoàn toàn được làm giống với tốc độ bạn không ngờ tới, người chơi sẽ được ngồi điều khiển trên những chiếc ô tô Ferrari, Porsche, Lamborghini, Mercedes-Benz, Bugatti, Audi và nhiều dòng xe cao cấp khác, các bạn có thể xem bản gốc tại Google Play.

Cùng tai game Real Racing 3 cho iOS và Android để cùng tham gia những được đua rực lửa, trải nghiệm cảm giác với tốc độ chóng mặt, căng thẳng nhưng vô cùng hấp dẫn với những game thủ ưa thích thể loại thể thao tốc độ này. Một tựa game hay cho android, iOS miễn phí hoàn toàn.

Tính năng trong game Real Racing 3 MOD APK

  • Game sở hữu lối chơi thể thao đua xe hay nhất trong các loại game tốc độ trên Mobile
  • Đồ họa trong game được thiết kế 3D sắc nét, góc nhìn nhiều kiểu cho người chơi thay đổi
  • Hệ thống xe được cập nhật liên tục, hơn 100 loại xe cho người chơi lựa chọn, ngoài ra bạn cũng có thể nâng cấp các loại xe lên để hoạt động tốt hơn
  • Hệ thống nhiệm vụ khổng lồ với các vòng đua đầy thách thức, bạn có thể chơi với máy hoặc cạnh tranh với các người chơi khác qua chế độ chơi trực tuyến

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Đặc biệt ở phiên bản này Gamehayvl.com có chia sẻ cho các bạn bản Mod cho điện thoại Android miễn phí. Hiện tại chưa có bản Real Racing 3 MOD cho điện thoại iOS nên những ai đang dùng iPhone, iPad thì chờ đợi thêm nhé.

Tải về máy (33 MB)