Real Car Parking: Driving Street 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền

Real Car Parking: Driving Street 3D là một trò chơi mô phỏng bãi đậu xe dạy người dùng cách để xử lý chiếc xe hơi trong các tình huống thực tế. Trong trò chơi này, người chơi lái và đỗ xe trong những tình huống khó và khác nhau.

Tải game Real Car Parking: Driving Street 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đỗ xe, lùi chuồng hay trên Android
Game đua xe luôn là một chủ đề được quan tâm và phát triển mạnh trên thị trường game bởi người chơi rất thích thể loại này. Người chơi sẽ có thể trải nghiệm tốc độ cao trên những con xe mà họ mơ ước, trở thành tay đua số 1 khi đánh bài nhiều người cùng đua khác. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi rằng bạn có hứng thú với tựa game theo dạng mô phỏng những chiếc xe như thật và bạn sẽ là người điều kiển để xử lý những tình huống giống với đời thực chưa? hôm nay Gamehayvl.com sẽ giới thiệu tới các bạn tựa game như vậy, đó là Real Car Parking do Genetic Studios phát hành.

Game mô phỏng lái xe
Real Car Parking: Driving Street 3D không giống như các trò chơi khác, game cung cấp cho bạn một trình mô phỏng với đồ họa tuyệt vời, dễ vận hành và nhiều góc nhìn khác nhau, bao gồm cả góc nhìn từ bên trong, để có trải nghiệm nhập vai hoàn chỉnh, Camera đóng vai trò vô cùng quan trọng nếu di chuyển sai có thể dẫn đến va chạm dù bạn chạm nhẹ vào chướng ngại vật. Với cách học thông minh, bạn sẽ không chỉ học về các phương pháp đỗ xe dễ dàng mà còn có cơ hội liên tục kiểm tra kỹ năng của mình. Kiếm tiền từ đó bạn có thể mua ô tô mới với khả năng tuyệt vời.

Tính năng nổi bật trong Real Car Parking: Driving Street 3D MOD APK

  • Cảm biến đỗ xe của những xe hiện đại ngoài đời thwucj
  • Âm thanh mô phỏng của xe rất thực tế
  • Chế độ xem camera đa dạng góc nhìn
  • Nội thất xe được làm chi tiết
  • Chất lượng hình ảnh sắc nét chân thực
  • Mô phỏng điều khiển khác nhau (bánh xe, nút hoặc lốp)
  • Bạn có thể học lái xe, quy tắc giao thông như ngoài đời thật.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (94 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư