Rampage – Siêu thú cuồng nộ [Mod] – Mua Sắm

Rampage – Siêu thú cuồng nộ là tựa game hành động với lối chơi khá hấp dẫn khi người chơi trở thành siêu quái thú và nhiệm vụ thôn tính trái đất. Game được phát triển bởi OneSoft Global và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Rampage – Siêu thú cuồng nộ (MOD Mua Sắm) APK
Rampage: Giant Monsters là trò chơi hành động arcade năng động, trong đó bạn sẽ gặp mười sáu sinh vật quái vật thời tiền sử sẽ phá hủy mọi thứ xung quanh. Tại một trạm vũ trụ có tên Athens, các nhà khoa học đã làm việc trong một dự án đã được phân loại, cụ thể là họ hồi sinh những sinh vật thời tiền sử. Và vì những sinh vật này cần phải được kiểm tra, nó đã được quyết định gửi chúng đến hành tinh Trái đất. Đối với các nhà khoa học, khả năng và sức mạnh khủng khiếp của những siêu động vật khổng lồ này đã gây bất ngờ, giờ đây không gì có thể ngăn cản được chúng.

Chế độ nhiều người chơi và 200 cấp độ chiến dịch
Trong game Rampage – Siêu thú cuồng nộ, bạn phải chọn một trong hơn 16 quái vật để lựa chọn, bạn thích tiêu diệt mọi thứ mà bạn nhìn thấy ở địa điểm. Ngoài ra, trong quá trình vượt qua cấp độ, bạn có thể phát triển sinh vật của mình với tỷ lệ đáng kinh ngạc và làm cho nó mạnh mẽ hơn. Hơn 200 cấp độ chiến dịch đầy những khoảnh khắc hoành tráng đã được chuẩn bị cho bạn. Bạn cũng có thể thử sức mình với chế độ nhiều người chơi và cạnh tranh với những người chơi thực sự từ khắp nơi trên thế giới để giành lấy danh hiệu vua của các loài quái vật.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mua sẵm miễn phí bằng tiền thật
  • MOD loại bỏ quảng cáo, nhận thưởng mà không cần em quảng cáo.

Tải bản MOD (81 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư