Ramp Car Jumping [Mod] – Mở Khóa, Vô Hạn Tiền

Ramp Car Jumping là tựa game đua xe nhưng có lối chơi khác với hầu hết các trò chơi mà người chơi đã chơi trước đó, đến với trò chơi này không phải là đua xe nữa mà là biểu diễn một chiếc ô tô bay trên không trung.

Tải game Ramp Car Jumping (MOD Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) – Đua xe vượt chướng ngại vật
Nếu bạn yêu thích tốc độ, những chiếc xe mạnh mẽ, tiếng gầm rú của động cơ và những pha nguy hiểm điên cuồng – thì Ramp Car Jumping có phải là trò giải trí tốt nhất dành cho bạn? bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn! Trong trò chơi đua xe này, bạn sẽ có cơ hội giải phóng con quỷ bên trong của mình và phá hủy mọi thứ trên đường đi của bạn trên những chiếc xe cơ bắp huyền thoại của Mỹ. Ngoài ra, Ramp Car Jumping đã kết hợp những phẩm chất tốt nhất của FlatOut huyền thoại và sẵn sàng mời bạn thử sức mình ở một trong những chế độ chơi thú vị nhất.

Game giải trí tuyệt vời cho mỗi ngày
Tham gia vào Ramp Car Jumping, ngồi sau tay lái của con quái vật của bạn trên bánh xe, sẵn sàng và nhấn ga hết sức có thể. Tăng tốc đến tốc độ tối đa có thể và nhảy từ một bàn đạp cao thẳng vào một đống chướng ngại vật! Nhiệm vụ của bạn là vượt qua khoảng cách tối đa có thể hoặc thậm chí là cán đích, điều này khá khó thực hiện. Hàng chục cấp độ khác nhau, những chiếc xe sáng và nhanh, cũng như lối chơi thư giãn sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng không cần thiết và mang đến cho bạn nhiều cảm xúc tích cực đang chờ đón bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mọi thứ đã được mở
  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (79 MB)
Tải bản gốc (Google Play)