Raid the Dungeon [Mod] – Idle RPG Heroes AFK

Raid the Dungeon MOD APK là game nhập vai phiêu lưu hoàn hảo với một niềm vui bất tận. Khám phá và tiêu diệt hầm ngục không giới hạn bằng cách chiến đấu. Tùy chỉnh mọi thứ thông qua hệ thống chuyên biệt, lựa chọn thiết kế anh hùng. Đồng thời tăng sức mạnh cho anh hùng của bạn bằng cách thu thập vũ khí, áo giáp và vật phẩm truyền thuyết. Nhảy vào trận chiến PVP với người chơi từ khắp nơi trên thế giới Raid the Dungeon mod full và nghiền nát tất cả.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênRaid the Dungeon : Idle RPG Heroes AFK or Tap Tap
Phát hànhQuest Games Co., Ltd.
Thể LoạiRPG, Idle
Phiên bản1.10.2
Dung Lượng152MB
Tính năng ModIncrease Damage, Crit, Speed

Raid the Dungeon [Mod] Apk - Idle RPG Heroes AFK

Hệ thống trò chơi nhàn dỗi

Một thế giới giả tưởng kỳ lạ và một cuộc phiêu lưu sử thi. Thưởng thức hàng tấn nội dung chiến đấu khác nhau, đột kích vượt ải. Hầm ngục vô tận và ngục tối cho phép bạn thu thập các mảnh ghép huyền thoại. Đây là một tựa game chiến thuật hay hành động. Đúng vậy nhưng nó đi kèm theo một hệ thống tính năng tự động điều khiển. Chuyển đổi giữa chế độ idle và chế độ điều khiển bất cứ lúc nào bạn muốn. Thậm chí, anh hùng của bạn sẽ tăng cấp ngay cả khi bạn rời khỏi điện thoại. Cho dù bạn có kinh nghiệm hay không, bạn hoàn toàn có thể tham gia Raid the Dungeon – Idle RPG Heroes AFK or Tap Tap ngay lập tức.

Chỉ cần chạm, vậy là cuộc phiêu lưu của bạn chính thức bắt đầu. Sưu tầm hơn 500 avatar, 200 thiết bị, hàng chục thánh tích khác nhau có sẵn trong trò chơi. Tăng sức mạnh và tùy chỉnh Hero của bạn bằng cách đánh bại những con quái vật và ông chủ hung dữ nhất trong ngục tối. Tùy chỉnh qua các chiến lợi phẩm thu thập được từ cuộc phiêu lưu. Chiến lược lựa chọn sử dụng vũ khí cận chiến hoặc tầm xa sẽ ảnh hưởng đến cuộc hành trình. Quản lý bộ kỹ năng của bạn bằng cách chọn các kỹ năng phù hợp nhất. Kiểm tra sức mạnh của anh hùng của bạn bằng cách thách thức những người chơi trong Đấu trường thế giới. Chiến đấu, tạo bang hội riêng biệt và nhận lấy phần thưởng phong phú nhất.

Raid the Dungeon [Mod] Apk - Idle RPG Heroes AFK

Đặc điểm chính của Raid the Dungeon

– Lối chơi nhập vai hấp dẫn kèm theo hệ thống nhàn dỗi tiện lợi.
– Sưu tầm hàng trăm chiến binh mạnh mã và vật phẩm cực mạnh.
– Dễ dàng tùy chỉnh hero, tăng chỉ số, sức mạnh theo ý muốn.
– Chọn chiến lược chiến đấu riêng biệt, tầm gần, tầm xa và bộ kĩ năng mạnh mẽ.
– Chiến trường PvP hành động chiến lược với hàng tấn nội dung.
– Trải nghiệm nội dung dễ chơi, nhạc nền tuyệt vời hấp dẫn.

Tải xuống Raid the Dungeon Mod

– Tăng tốc độ tấn công. (Increase Attack Speed)
– Tăng khả năng tấn công, tỉ lệ crit. (Increase Damage, Crit, Rate Crit x5)
– Giảm sát thương phải nhận. (Damage Reduction 70%)
Data giải nén, copy thư mục kr.co.questgames.druwadungeonag vào đường dẫn: /Android/obb/