Raid: Shadow Legends [Mod] – Menu, Tốc Độ

Raid: Shadow Legends là một game nhập vai với cơ chế chiến đấu theo lượt, nơi người chơi có thể điều khiển một nhóm anh hùng huyền thoại và sử dụng họ để cứu hành tinh Teleria khỏi sự hủy diệt. Để đạt được điều này, người chơi sẽ phải hành trình qua hàng chục địa điểm khác nhau, qua đó một cốt truyện sử thi sẽ dần dần hé mở.

Tải game Raid: Shadow Legends (MOD Tốc Độ) – Game nhập vai chiến đấu
Raid: Shadow Legends là một game nhập vai chiến lược với lối chơi cổ điển và nhiều loại nhân vật. Trò chơi sẽ đưa người dùng đến một thế giới giả tưởng có tên là Teleria. Trong đó, người chơi sẽ tập hợp một đội gồm các chiến binh hạng nhất thuộc nhiều chủng tộc khác nhau. Trong số các anh hùng có sẵn có yêu tinh, Orc, pháp sư và các chủng tộc khác, với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể tạo thành một đội cân bằng hiệu quả. Nhóm sẽ chiến đấu chống lại nhiều đối thủ khác nhau khi đối mặt với quái vật và trùm ở nhiều địa điểm khác nhau với đầy đủ các vật phẩm hữu ích và vàng.

Lối chơi của game
Trong lượt của mình, bạn có thể chọn kiểu tấn công hoặc khả năng mà mỗi nhân vật của bạn sẽ sử dụng để chống lại phe đối lập, lưu ý điểm mạnh và điểm yếu của từng thành viên trong nhóm. Bạn cũng có thể kết hợp các cuộc tấn công của nhân vật của mình để tung ra những cú đánh nát bét.

Bạn có thể chiêu mộ hơn một trăm anh hùng khác nhau, thuộc mười sáu gia tộc riêng biệt trong Raid: Shadow Legends. Mỗi anh hùng có một phong cách hoàn toàn độc đáo, với khả năng và thuộc tính riêng của họ. Bằng cách lên cấp, bạn không chỉ có thể tiến bộ trong trò chơi mà còn có thể mở khóa vũ khí, áo giáp, đòn tấn công mới và nhiều tính năng bổ sung thú vị khác.

Tính năng của game Raid: Shadow Legends MOD APK

  • Thu thập nhà vô địch.
  • Kiệt tác 3D choáng ngợp.
  • Tùy biến RPG độc nhất vô nhị.
  • Đấu trường PVP.
  • Chiến thuật chi tiết.
  • Cốt truyện đồ sộ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • MOD tốc độ: x1 – x15 Hệ số tốc độ chiến đấu. Sử dụng với tốc độ x2 trong trò chơi để đạt được Tốc độ x30.

Tải bản MOD (113 MB)
Tải bản gốc (Google Play)