Raft Survival [Mod] – Trò chơi sống còn Ocean Nomad

Raft Survival MOD APK, tựa game độc đáo với lối chơi đơn giản mà không kém phần cuốn hút cho bất cứ ai đam mê sinh tồn. Sống còn chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, thậm chí còn khó khăn hơn khi lênh bênh giữa biển nước vô tận. Hãy tưởng tượng bạn bị trôi lênh đênh trên một cái bè gỗ, xung quanh toàn là nước như trong bài hát hai triệu năm của Đen Vâu vậy. Tất nhiên, dù là trò chơi nhưng sẽ không đơn giản như cách mọi người thường nghĩ. Bão tố bất ngờ, cá mập khổng lồ, thường xuyên đói khát,… thường thấy trong Raft Survival mod money. Sinh vật biển sẵn sàng làm thịt nếu bạn sơ ý một chút thôi, cho nên hãy cẩn thận tại thử thách sống còn này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênRaft Survival
Phát hànhTREASTONE LTD
Thể LoạiMô phỏng, sinh tồn
Phiên bản1.174
Dung lượng92MB
Tính năng ModUnlimited Money, Free Crafting

Raft Survival [Mod] Apk - Trò chơi sống còn Ocean Nomad

Câu chuyện ngày tận thế

Chuyến nghỉ mát của anh chàng John bỗng chốc biến thành một thảm họa. Thật không may, trong chuyến bay của mình, máy bay của anh gặp sự cố khi đang bay qua đại dương, tất cả mọi người đều bị cuốn xuống biển. Nhưng không chỉ thế, một trận đại hồng thủy tàn khốc chưa biết đã biến thế giới thành một đại dương vô tận. Là một trong những người cực kì may mắn sống sót, cuối cùng lại bị nhốt trên những chiếc bè biển nước vây quanh. Bạn sẽ làm gì để thoát khỏi hoàn cảnh đó và tồn tại?

Raft Survival hiện còn vô số hòn đảo rải rác, mơ ước tìm thấy nhà yêu thương liệu đã biến mất. Nhiệm vụ của trò chơi bây giờ là tìm ra chúng và khám phá sự thật về những gì đã xảy ra, tìm những người khác có thể sống sót và tham gia cùng họ. Hãy sẵn sàng để tiến hóa và chiến đấu cho mạng sống trên biển với sự nỗ lực cực kì lớn. Nhưng như thế vẫn chưa đủ vì không một ai có thể thuần hóa được một con cá mập kia. Không có nơi nào để trốn thoát, hãy chuẩn bị cho việc leo trèo và đu dây suốt ngày đêm.

Raft Survival [Mod] Apk - Trò chơi sống còn Ocean Nomad

Xây dựng và nâng cấp

Trong trò chơi Raft Survival này, người chơi sẽ được nhập vai vào anh chàng xấu số và bắt đầu chuyến phiêu lưu trên biển. Mặc dù mọi thứ khá phức tạp, đồ ăn thiếu lại càng nguy hiểm hơn, tuy nhiên vẫn còn cách để tồn tại. Duy trì sự sống ít nhất cho tới khi khám phá ra mọi chuyện kì quặc đang diễn ra. Ngay từ khi trò chơi bắt đầu, người chơi được thả xuống một chiếc bè nổi giữa biển. Chỉ với một chiếc móc câu được trang bị một ít nguyên liệu, bạn phải chống lại sự tấn công của lũ cá mập và những người chơi khác xung quanh.

Đồng thời, công việc sẽ không dừng lại ở đó, bạn nên lái thuyền của mình tìm đến hòn đảo để tìm nguồn thức ăn cũng như nơi trú ẩn an toàn hơn. Có nhiều công trình xây dựng đặc biệt như: đài quan sát, nhà ở, nhà bếp hay ngọn hải đăng. Tích trữ, thu thập nguyên liệu phù hợp, tự chế tạo vũ khí để phòng thân. Trên những hòn đảo nguy hiểm như động vật hoang dã hay những xác chết đáng sợ, hãy để ý xung quanh vì chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu. Ngoài ra, còn có rất nhiều nâng cấp để câu cá, mở rộng hòm đồ và cả thiện chiếc bè bạn đang sống.

Tải xuống Raft Survival Mod

– Miễn phí mua sắm. (Free Shopping)
– Vô hạn tiền. (Unlimited Money)
– Chế tạo vật phẩm miễn phí. (Free Crafting)