Racing Smash 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền

Racing Smash 3D là một trong những mô phỏng động cơ tốt nhất trên nền tảng di động. Bạn đã chán chơi những trò chơi đua xe mô tô như cũ thì hãy thử tựa game mới độc đáo mới độc đáo này. Game được phát triển bởi GamesUnion Technology và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Racing Smash 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game mô phỏng đua xe dành cho di động
Nếu bạn là những tay đua đam mê yếu thích những cuộc đua trong thày thì hãy đến với trò chơi này. Trong trò chơi này, bạn sẽ được lái những chiếc moto đẹp mắt, vít ga tăng tốc đuổi theo những tay đua khác và hạ gục chúng bằng những cách không thể tưởng tượng được. Đây là tựa game giúp bạn thỏa mãn tình yêu với những chiếc moto. Đặc biệt những chiếc moto trong trò chơi này không phải là những chiếc xe bình thường bạn từng thấy trên đường phố. Trong trò chơi này, bạn được lái những chiếc moto với thiết kế ấn tượng để tấn công những kẻ cản đường mình.

Cách điều khiển trò chơi
Bạn chỉ cần sử dụng một ngón tay của mình để lướt qua trái hoặc phải màn hình để điều khiển chiếc xe moto. Sử dụng những vũ khí như gậy bóng chày, chảo, cành cây.vv để tiêu diệt những đối thủ đang xếp trên hoặc bám đuổi bạn. Lướt trên những mũi tên màu vàng trên đường đua để tăng tốc.

Tính năng của game Racing Smash 3D MOD APK

  • Nhiều địa điểm để người chơi khám phá. Từ bãi biển, trị trấn, vùng hoang dã.
  • Đường đua đa dạng, khung cảnh đa dạng đang chờ bạn khám phá.
  • Trò chơi siêu thư giãn! Vũ khí sáng tạo, thú vị hơn.
  • Đa dạng phương tiện từ những chiếc moto, chiếc xe có cánh để bay trên không trung.
  • Hệ thống vũ khí đa dạng. Từ kiếm, cành cây, gậy bóng chày, chảo hoặc có thể đạp đối thủ ngã xuống bằng chân.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền, kim cương
  • Vào trò chơi được tặng rất nhiều tiền

Tải bản MOD (82 MB)
Tải bản gốc (Google Play)