Racing Limits [Mod] – Vô Hạn Tiền

Racing Limits là một trò chơi đua xe, nơi bạn có thể lái rất nhiều chiếc xe khác nhau và đối mặt với những thử thách sẽ thử khả năng phản ứng và tốc độ của bạn. Hãy thể hiện kỹ năng của bạn và vượt qua từng chiếc xe khi bạn tận hưởng tất cả các loại đường đua khác nhau.

Tải game Racing Limits (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đua xe đồ họa 3D
Racing Limits là trò chơi của những cuộc đua chất lượng cao cho phép người chơi lái xe dọc theo những con đường thành phố và xa lộ nông thôn vô tận. Với những nhiệm vụ thú vị, việc hoàn thành sẽ hứa hẹn một phần thưởng hậu hĩnh. Số tiền tích lũy được có thể được sử dụng để mua ô tô mới và cải tiến chúng. Trên hết, Racing Limits cung cấp rất nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chính xác theo cách bạn muốn. Bằng cách này, bạn có thể cạnh tranh trong chế độ đua xe, nơi mục tiêu là vượt qua các cấp độ nhất định.

Cách điều hành game
Nhiệm vụ của bạn trong game Racing Limits là hoàn thành các cấp độ mà bạn sẽ đặt bàn đạp vào chân ga khi bạn đua trên đường với tốc độ cao nhất. Để di chuyển từ bên này sang bên kia và né tránh tất cả các chướng ngại vật trên đường đi, bạn sẽ phải nghiêng thiết bị của mình.

Bạn càng nghiêng màn hình, xe của bạn càng di chuyển, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn đo chính xác khoảng cách và tốc độ nếu không muốn đụng phải bất kỳ người dùng nào khác.

Tính năng của game Racing Limits MOD APK

  • Có 4 góc quay. Máy bay trực thăng, lưng, mui xe và buồng lái.
  • Có các điều khiển trò chơi rất dễ dàng và nhạy cảm để bạn có thể tận hưởng niềm vui thú vị.
  • Rất nhiều phương tiện với mức độ chi tiết đồ họa cao đang chờ bạn lái.
  • Nhiều tính năng tối ưu hóa trên đồ họa chân thực và chi tiết rất cao.
  • Nó có rất nhiều cấp độ chế độ tàu sân bay, 3 đường đua, 3 khoảng thời gian trong ngày và 5 chế độ chơi khác nhau.
  • Bạn có thể tùy chỉnh ô tô của mình bằng cách thay đổi tỷ số truyền, chiều cao của xe và góc quay bánh xe.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (63 MB)
Tải bản gốc (Google Play)