Race.io [Mod] – Mua Sắm Miễn Phí

Race.io là tựa game sẽ giúp bạn tham gia vào các cuộc đua thú vị trên các đường đua khắc nghiệt. Người chơi sẽ phải đối mặt với sự căng thẳng khi đối đầu với những đối thủ thực sự. Trong mỗi cuộc đua, bạn cần khéo léo xoay sở chiếc xe của mình, bởi một sai lầm có thể dẫn đến chiến thắng của đối thủ.

Tải game Race.io (MOD Mọi Thứ Đều Mở) – Game đua xe nhiều người chơi
Race.io là một phần mềm nhiều người chơi trực tiếp đưa bạn ngồi sau tay lái của một chiếc xe siêu tốc để vượt qua vạch đích ở vị trí đầu tiên, bất kể điều gì xảy ra. Nếu bạn thích các trò chơi trực tuyến khiến bạn phải đối mặt với những người dùng khác và bạn muốn tham gia vào các vòng hành động và nhanh, cuộc phiêu lưu này sẽ đưa bạn đến các cài đặt đứng tim.

Cách điều khiển
Để điều khiển chiếc xe của bạn, bạn chỉ cần nhấp vào màn hình. Ngay sau khi ngón tay của bạn chạm vào màn hình, xe của bạn sẽ bắt đầu đua nhưng nó cũng sẽ bắt đầu quay trong khi nhảy.

Lối chơi của game
Trong mỗi cuộc đua, bạn cần khéo léo xoay sở chiếc xe của mình, bởi một sai lầm có thể dẫn đến chiến thắng của đối thủ. Mỗi đường đua đều có rất nhiều bước nhảy, vòng lặp, đường trượt và các khu vực khác mà bạn có thể thực hiện một pha nguy hiểm chóng mặt. Bằng cách đánh bại đối thủ và thực hiện những pha lộn nhào điên cuồng, người dùng sẽ có thể điền tên mình trên bảng thành tích. Ở phần trên của màn hình, bạn có thể xem vị trí của những người chơi khác, điều này giúp bạn tránh gặp sự cố, điều chỉnh chiến lược của mình hoặc đi các lối tắt.

Tính năng của game Race.io MOD APK

  • Chạy đua với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới.
  • Chiến thắng các cuộc đua để đưa tên bạn lên top.
  • Chơi với những người theo kỹ năng của bạn.
  • Thực hiện những bước nhảy điên cuồng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mua sắm miễn phí

Tải bản MOD (60 MB)
Tải bản gốc (Google Play)