Puzzle Battle: The Hunter [Mod] – Vô Hạn Tiền

Puzzle Battle: The Hunter là một trò chơi thú vị và rất thú vị dành cho điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn sẽ trải qua các cấp độ hoạt hình thú vị! Game được phát triển bởi Rohan Creative và ở phiên bản này đã MOD APK miễn phí.

Tải game Puzzle Battle: The Hunter (MOD Vô Hạn Tiền) APK – Game Tiêu Diệt Quái Vật
Trong Puzzle Battle: The Hunter, bạn phải chọn anh hùng duy nhất của mình mà bạn sẽ trải qua các cấp độ khác nhau. Trước khi bạn là chiến lược theo lượt, nơi bạn phải suy nghĩ về chiến thuật để tiến hành trận chiến và tiêu diệt tất cả kẻ thù sẽ ở đây. Quái vật vừa yếu vừa mạnh, vì vậy đừng quên sử dụng địa hình để tiêu tốn ít sức lực và sức lực hơn. Kiếm điểm trò chơi và tiền sẽ cho phép bạn mua súng mới và học các kỹ năng.

Đơn giản và gây nghiện
Puzzle Battle: The Hunter có một hệ thống chiến đấu rất phức tạp và lối chơi chiến lược, bởi vì trong trò chơi này, không nhất thiết phải có đơn vị mạnh nhất, vũ khí tốt nhất hoặc bơm anh hùng không ngừng – điều quan trọng là sử dụng môi trường và chiến thuật để đánh bại thậm chí là kẻ thù mạnh nhất. Trong số những thứ khác, chiến lược này tự hào có đồ họa chất lượng cao và nhạc nền khí quyển, lối chơi chiến thuật phức tạp và các trận chiến thú vị với phần thưởng hàng ngày.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.
  • MOD vô hạn đá quý.

Tải bản MOD (37 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư