Pull Him Out [Mod] – Vô Hạn Tiền

Pull Him Out là một tựa game giải đố vui nhộn hấp dẫn. Trong trò chơi bạn phải rút từng cây gậy sao cho hợp lí nhất để lấy cho mình những hộp kho báu và đặc biệt ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Pull Him Out (MOD Vô Hạn Tiền) – Game giải đố rút gậy lấy kho báu
Ngay khi vào game, người thợ săn bắt đầu cuộc hành trình của mình để đi tìm kho báu, nhưng những câu đố phía trước người thợ săn đã bẫy anh ta. Việc bạn cần làm là rút cây gậy theo đúng thứ tự, để người thợ săn có thể lấy đi kho báu đang cất giấu một cách an toàn. Đi cùng với thợ săn và giúp anh ta thu thập càng nhiều kho báu càng tốt! Hãy sẵn sàng cho hành trình truy tìm kho báu trước những cặm bẫy vô cùng nguy hiểm khi mà chăng may mắc phải bạn cũng có thể mất mạng.

Lối chơi của game
Ban đầu, mỗi cấp độ của  Pull Him Out có vẻ đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, sau khi đủ thời gian, cấp độ có thể tăng độ khó một chút. Bạn sẽ thực sự cần sử dụng iq của mình để giải thành công các câu đố này. Hãy cẩn thận, tùy thuộc vào tình huống, bạn có thể tìm thấy cái chết nhanh chóng cho thợ săn của bạn. Bất cứ điều gì có thể xảy ra để phá hỏng nỗ lực giải đố của bạn. Nó không nhất thiết có nghĩa là một thây ma hoặc xác ướp đưa bạn ra ngoài. Nó cũng có thể là dung nham hoặc giống như một tảng đá nghiền nát bạn thành thịt băm nhuyễn.

Tính năng của game Pull Him Out MOD APK

  • Chơi miễn phí
  • Đồ họa 2D với màu sắc tươi sáng
  • Chơi mọi lúc mọi nơi ngay cả không kết nối mạng
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Rất nhiều câu đố cho bạn thử thách
  • Game không có giới hạn thời gian. Hãy thoải mái tận hưởng theo cách của mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (71 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư