Public Transport Simulator [Mod] – Vô Hạn Chìa Khóa

Public Transport Simulator là một trò chơi lái xe 3D, nơi bạn sẽ lái một chiếc xe buýt hoặc taxi, di chuyển tự do qua một thành phố đầy xe cộ và con người.

Tải game Public Transport Simulator (MOD Vô Hạn Chìa Khóa) – Game lái xe 3D
Public Transport Simulator là một tựa game mô phỏng giao thông công cộng của thành phố. Lái xe buýt hoặc xe taxi, người chơi sẽ chuyển hành khách đến nhiều điểm khác nhau trong thành phố. Người sử dụng cần phải cẩn thận và cố gắng không để xảy ra tai nạn và không chạy qua người đi bộ. Để làm được điều này, bạn cần tuân thủ luật lệ giao thông và không vượt quá tốc độ cho phép. Đồ họa tốt, điều khiển thuận tiện, khả năng chơi bằng xe buýt hoặc ô tô sẽ làm cho bạn yêu thích tựa game này.

Lối chơi của game
Không giống như các trò chơi tương tự, trong Public Transport Simulator, bạn không chỉ có thể lái xe buýt mà còn có thể lái các loại phương tiện khác. Mặc dù vậy, thử thách là như nhau cho dù bạn chọn phương tiện nào. Tất cả những gì quan trọng là bạn đón khách hàng ở đúng địa điểm. Khi bạn chơi, bạn có thể va phải người ngoài cuộc hoặc các phương tiện khác, vì vậy hãy chú ý khi đi.

Tính năng của game Public Transport Simulator MOD APK

  • Có hơn 48 loại xe khác nhau.
  • Tất cả các xe đều được mô hình hóa đầy đủ và có tầm nhìn bên trong và bên ngoài thực tế với tính năng tự do.
  • Nhiệm vụ hoàn thành sẽ mở khóa các Xe buýt và phương tiện khác cho phép bạn thưởng thức các chế độ chơi khác nhau.
  • Ngoài ra còn có bảng xếp hạng để bạn có thể thấy cách bạn đối đầu với các Tài xế xe buýt khác.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn chìa khóa.

Tải bản MOD (73 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư